clock

CUỘC SỐNG

10:08 14-11-2022

KHỞI TRANH VSP AUTUMN GOLF TOURNAMENT 2022 VỚI NHỮNG GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN VÀ HIO LÊN ĐẾN HÀNG CHỤC TỶ ĐỒNG.

VSP AUTUMN GOLF TOURNAMENT 2022

VSP AUTUMN GOLF TOURNAMENT 2022 là một trong những giải đấu đặc biệt hàng năm do công ty Việt Sinh Phát tổ chức. Giải đấu diễn ra vào ngày 24 tháng 11 năm 2022 với sự tham dự của gần 300 golfers tranh tài sôi nổi. mang đến cơ hội nhận giải thưởng HIO lên đến hàng chục tỷ đồng bao gồm: 4 xe hơi hạng sang và nhiều quà tặng khác từ cá nhà tài trợ.

 

Golfer tham dự sẽ thi đấu theo thể thức System 36, chia 03 bảng theo Handicap: Bảng A (00  15 HDCP), bảng B (16  28 HDCP), Bảng C (HDCP 29 trở lên). Giải Best Gross sẽ trao cho golfer có thành tích tốt nhất trong giải.

 

Giải đấu được tổ chức tại sân golf Tân Sơn Nhất, một sân golf nổi tiếng theo tiêu chuẩn quốc tế và các tiện ích đẳng cấp.

 

Với quy mô lớn, hình thức tổ chức chuyên nghiệp. chất lượng chuyên môn cao cùng các giải thưởng và quà tặng hấp dẫn. Giải đấu hứa hẹn sẽ là sân chơi để giới mộ điệu golf tranh tài cao thấp, nâng cao trình độ cũng như tích lũy kinh nghiệm.

 

Ngoài ra giải đấu cũng sẽ trích một phần ngân sách để đóng góp vào quỹ vì người nghèo nhằm chung tay chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

An An