clock

Doanh Nghiệp

15:03 10-02-2023

Khu du lịch sinh thái cộng đồng ĐẮC NHÂN TÂM - ĐIỂM HẸN CỦA NGƯỜI YÊU THIÊN NHIÊN

Cách thành phố Nha Trang 29 km về hướng Tây, du khách sẽ đến Khu du lịch (KDL) sinh thái cộng đồng Đắc Nhân Tâm thuộc xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Khu du lịch nằm trải dài hơn 15 ha trang trại cây ăn quả bốn mùa xanh mát với hàng trăm gốc bưởi da xanh, sầu riêng, mít Thái, xoài và không gian rộn ràng tiếng chim từ bình minh đến hoàng hôn....

Vườn sinh thái Đắc Nhân Tâm

Du khách và nhân viên KDL

Đường vào KDL Sinh Thái

Với tầm nhìn: Đắc Nhân Tâm - điểm đến của người yêu thiên nhiên, sau những năm phát triển bền vững, đến nay KDL Đắc Nhân Tâm phát triển thành những khu dịch vụ chuyên biệt, phong phú gắn liền với thiên nhiên, phục vụ nhiều lứa tuổi...

Thu Ngân Giám đốc Khu DL Sinh Thái ĐẮC NHÂN TÂM

Hai bên lối vào được thiết kế nhiều cảnh quan checkin được bài trí những nhà lồng nuôi động vật như: chim công, chim bồ câu, đà điểu, hươu sao, khỉ đuôi dài, gà Đông tảo, rùa cạn. Để du khách dễ tiếp cận tham quan, tìm hiểu. Khu du lịch có hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em, khu tham quan nhà nông cụ với các vật dụng làm lúa nước và trưng bày các loại nông sản được sản xuất từ địa phương.

Khu vực hồ bơi

Du khách checkin trong vườn sinh thái

Ngoài ra, KDL còn có khu vực câu cá thư giãn và trải nghiệm câu cá sấu.

Các khu chụp ảnh checkin được bài trí phù hợp với không gian, đặc biệt là khu rừng trúc hơn 10 năm tuổi sẽ là không gian dạo mát và cắm trại vô cùng thú vị.

Khu du lịch đang dần hoàn thiện khu nghỉ dưỡng với các bungalows dọc theo mương nước thoáng mát, được thiết kế bằng vật liệu tre trúc, dân dã.

Nhà hàng với sức chứa 200 khách phục vụ các món ăn đồng quê và đặc sản: cơm lam, gà nướng, thịt heo nấu ống tre đều là sản vật nuôi trồng tại địa phương. Khu vực trồng rau sạch cũng là địa điểm trải nghiệm thú vị. Các loại rau, nông sản thu hoạch tại đây sẽ là đặc sản phục vụ du khách. Nhân viên phục vụ thân thiện, nhiệt tình cũng là người địa phương xã Diên Xuân - Đất Sét, không gian gần gũi với thiên nhiên sẽ là điểm đến hấp dẫn cho du khách gần xa khi đến với khu du lịch sinh thái cộng đồng Đắc Nhân Tâm.

 

Bài & ảnh NGỌC VÂN