clock

Doanh Nghiệp

09:19 23-02-2023

Kinh doanh "nhàn tênh" nhờ chia sẻ số dư VietQR 100% miễn phí từ MB

Với tính năng chia sẻ số dư VietQR 100% miễn phí từ Ngân hàng Quân đội (MB), chủ cửa hàng có thể quản lý doanh thu thuận tiện hơn và tránh được sai sót, rủi ro trong giao dịch.

Cởi bỏ gánh nặng cho chủ cửa hàng kinh doanh

Thanh toán quét mã QR thông minh, hiện đại đang được người tiêu dùng sử dụng phổ biến trong các giao dịch hàng ngày. Chỉ với một thao tác quét mã QR trên điện thoại thông minh là có thể chuyển khoản thành công mà không sợ nhập sai số tiền, số tài khoản… giúp thanh toán nhanh chóng và chính xác hơn.

Với những ưu điểm nổi bật, thanh toán quét mã QR cũng chiếm được sự tin tưởng từ phía người bán/doanh nghiệp/hộ kinh doanh như các cửa hàng, nhà hàng, quán cafe, siêu thị tiện ích… Khi sử dụng phương thức quét mã QR, chủ cửa hàng sẽ không cần phải đầu tư máy POS quẹt thẻ chuyên nghiệp, hạn chế tối đa sai sót trong quá trình thanh toán. Ngoài ra, khi thanh toán quét mã QR, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản, giúp chủ cửa hàng dễ dàng hơn trong việc hạch toán thông qua tính năng lịch sử giao dịch, tránh rủi ro mất cắp, tiền giả, không lo thất thoát hay nhân viên gian lận…

Tuy rằng rất thuận tiện nhưng thanh toán quét mã QR cũng tồn tại mặt hạn chế nhất định. Bởi, khi khách hàng quét mã thanh toán, nhân viên sẽ phải chụp lại giao dịch và trao đổi với chủ tài khoản để xác nhận tiền đã đổ về hay chưa. Điều này gây mất thời gian cho phía chủ cửa hàng, nhân viên lẫn khách hàng. Cùng với đó là phát sinh thêm nhiều việc cần giải quyết như: tổng hợp và đối chiếu các giao dịch online vào cuối ngày.

Với mong muốn đồng hành cùng chủ cửa hàng kinh doanh giải quyết các khó khăn cũng như đem lại trải nghiệm mua sắm tiện lợi cho khách hàng, MB ra mắt tính năng mới chia sẻ biến động số dư VietQR 100% miễn phí. Theo đó, chủ cửa hàng có thể chia sẻ biến động số dư tài khoản cho bất kể nhân viên nào.

Đại diện MB cho hay, tính năng chia sẻ biến động số dư VietQR không giới hạn số lượng người nên chủ cửa hàng có thể chia sẻ cho nhiều nhân viên cùng lúc. Vấn đề bảo mật vẫn hoàn toàn được đảm bảo, chủ tài khoản không cần lộ OTP hay bất cứ thông tin cá nhân nào khác.

Với tính năng này, chủ cửa hàng sẽ thuận tiện hơn trong việc theo dõi nguồn tiền ra/vào ngay trên App MBBank. Biến động số dư được cập nhật tức thì, đồng thời trên tất cả các thiết bị được chia sẻ và thiết bị chủ, giúp mọi nhân viên đều nắm rõ biến động tài khoản khi khách hàng thanh toán.

Có thể nói, chia sẻ biến động số dư VietQR là tính năng đem lại vô vàn lợi ích, giúp chủ kinh doanh quản lý doanh thu hiệu quả, tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng.

Đăng ký chia sẻ biến động số dư VietQR miễn phí

Để đăng ký tính năng chia sẻ số dư miễn phí trên App MBBank, khách hàng thực hiện theo các bước sau: Truy cập App MBBank/Chọn mục Sản phẩm/Chọn Thanh toán/Chọn Chia sẻ số dư/Nhập tài khoản muốn chia sẻ và Nhấn gửi lời mời. Khi tài khoản được chia sẻ chấp nhận lời mời là hoàn tất quá trình đăng ký. Trong trường hợp muốn dừng chia sẻ biến động số dư, thao tác cũng hết sức đơn giản.

Kinh doanh nhàn tênh nhờ chia sẻ số dư VietQR 100% miễn phí từ MB - Ảnh 1.

MB cũng dành tặng miễn phí tài khoản số đẹp kèm sticker chứa mã QR của ngân hàng cho các chủ cửa hàng, shipper. Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những dãy số đẹp độc lạ với ý nghĩa phong thủy buôn bán an tâm, kinh doanh phát lộc như 116868, 336868, 886868, 667799, 997799… Bên cạnh đó là sở hữu bộ sưu tập QR sáng tạo, độc đáo nhất thị trường như: QR Mèo, QR Bùa, QR eMBee hay tấm treo QR, thẻ đeo QR…

Với tính năng chia sẻ biến động số dư mới, MB tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu trong xu thế chuyển đổi số ngân hàng bằng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, an toàn, tiết kiệm chi phí nhằm mang đến trải nghiệm mới mẻ, thuận tiện, nhanh chóng cho khách hàng. Thời gian tới, MB sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng với công nghệ tiên tiến, góp phần đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt trong giao dịch.