clock

SỰ KIỆN

04:30 11-10-2018

Kỷ niệm 10 năm ra mắt tạp chí Phong Cách Doanh Nhân

Sắp tới, vào ngày 19/10/2018 tại The Adora Luxury, Công ty Nam Hương sẽ tổ chức sự kiện “10 Phong Cách Doanh Nhân 1 chặng đường” với chủ đề "Kết nối kinh doanh không biên giới".

Đây là sự kiện nhằm mục đích kỷ niệm 10 năm ra mắt tạp chí Phong Cách Doanh Nhân (PCDN) với cộng đồng doanh nhân trong nước và thế giới. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để các doanh nhân cùng giao lưu và học hỏi với chủ đề “Kết nối kinh doanh không biên giới”.

Ấn phẩm PCDN đã được ra đời nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2008, nhằm góp phần tạo ra một góc nhìn mới về doanh nhân Việt cũng như mong muốn trở thành chiếc cầu nối gắn kết doanh nhân Việt Nam với cộng đồng quốc tế.

Ấn phẩm PCDN chủ yếu xoay quanh các câu chuyện, các chính sách của Nhà nước và thế giới về lĩnh vực kinh tế. Ấn phẩm còn hấp dẫn người đọc bởi nhiều đề tài liên quan đến kinh doanh, quản trị và cuộc sống dưới góc nhìn của doanh nhân. Đặc biệt là những câu chuyện phong phú về cuộc đời của những doanh nhân, đề cao ý chí và những bài học “xương máu”, những chia sẻ rất thực của họ về kinh nghiệm trên thương trường – những điều đã giúp họ trở thành doanh nhân thực thụ…

Bên cạnh đó, PCDN còn chia sẻ những thông tin hữu ích về cách thưởng thức cuộc sống hay những xu hướng thời trang mới nhất dành cho doanh nhân, những tư vấn, tham khảo giúp doanh nhân ngày càng hoàn thiện về phong cách trong mắt đối tác và khách hàng,…

Năm 2018 đánh dấu chặng đường 10 năm của ấn phẩm PCDN và để kỷ niệm ngày đặc biệt này, PCDN đã tổ chức lễ kỷ niệm cùng những hoạt động thú vị:

 

Phát động giải thưởng Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế

PCDN còn có Chương trình bình chọn doanh nhân hàng năm mang tên “Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế” nhằm góp phần tìm ra những gương mặt doanh nhân Việt Nam và nước ngoài tiêu biểu đang hoạt động kinh doanh trên cả nước. Bắt đầu từ năm 2010 đến nay, giải thưởng “Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế” đã bước qua năm thứ 8 với các sự kiện gây được tiếng vang với cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước.

Chương trình “Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018-2019” đã chính thức được khởi động thông qua chương trình “Phát động giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân”.

 

Ra mắt chính thức các BSIN Club tại Việt Nam

Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế - Business Style International Networking (BSIN) đã ra đời với những hoạt động rất sôi nổi và tích cực nhằm kết nối Doanh nhân Việt Nam với Doanh nhân Quốc tế, đồng thời xây dựng hình ảnh Nam doanh nhân trong mắt cộng đồng toàn cầu và hỗ trợ các thành viên kết nối kinh doanh trong nước và quốc tế.

Sự kiện “Kỷ niệm 10 năm ra mắt tạp chí Phong Cách Doanh Nhân” sẽ là cơ hội để các CLB trực thuộc BSIN ra mắt chính thức với cộng đồng Doanh Nhân Việt Nam – Quốc tế nói chung và cộng đồng BSIN và WLIN nói riêng.

 

Kí kết hợp tác giữa WSERVICE và các đối tác

WSERVICE là Mobile App VIP Card được đầu tư thực hiện bởi Nam Hương Media Group với mong muốn hỗ trợ công cụ quảng bá truyền thông kết nối kinh doanh cho cộng đồng Nam Phong Cách Doanh Nhân - BSIN & Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế - WLIN Global.

WSERVICE thay thế cho thẻ VIP Card giúp thành viên trong mạng lưới sử dụng dịch vụ được ưu đãi và tích điểm đổi quà trong hệ thống quà tặng của WSERVICE trên toàn cầu.

Cũng trong sự kiện lần này, sẽ có buổi kí kết giữa WSERVICE với đối tác là Thea Aesthetic Clinic - chuỗi phòng khám thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam và giữa WSERVICE với đối tác He & Me - Thương hiệu đồ lót bảo vệ sức khỏe.

Đồng thời, trong khuôn khổ sự kiện, Thea Aesthetic Clinic sẽ công bố 5 cặp khách hàng may mắn đã được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao trong dự án “Perfect Couple” và những khách hàng này cũng sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt là bộ mỹ phẩm của Unicity.

 

Hoàng Sơn