clock

Doanh Nghiệp

22:19 30-10-2019

Lần đầu tiên kết nối Facebook, CEO Nguyễn Tử Quảng công bố gì về Bphone 4?

Trong ba hôm trở lại đây, nhiều người nhận được đề xuất kết bạn từ Facebooker Nguyễn Tử Quảng. Đây là điều ít thấy lần đầu tiên xuất hiện, vì thế nhiều người đã nhanh chóng đồng ý.

Ngay sau khi kết nối rộng rãi, Facebooker Nguyễn Tử Quảng đã có công bố đầu tiên về Bphone – sản phẩm của Công ty Bkav do Nguyễn Tử Quảng sáng lập kiêm CEO.

Theo đó, ông Nguyễn Tử Quảng đã chia sẻ lại một status vào nhóm “Bphone Fans Club (BFC) – Điện thoại chất” với nội dung:

“Thật xúc động khi đọc các #CauChuyenBphone.

Mình quyết định sẽ chia sẻ trực tiếp các kế hoạch của Bphone trên BFC.

Các bạn là một phần sức mạnh của Bphone, của nền công nghiệp công nghệ cao Việt Nam.

Và đây là tin tức đầu tiên: Bphone 4 sẽ ra mắt vào đầu năm sau.

Tôi yêu các bạn!

Tôi yêu Việt Nam!”

Ngay lập tức, dòng trạng thái trên đã nhận được cả ngàn hơn lượt thích, cảm xúc và bình luận.

Nhiều người dùng Facebook bày tỏ rằng đã chờ thông tin về Bphone 4 lâu rồi và tới bây giờ vẫn đang tiếp tục chờ đợi.

Có ý kiến đặt câu hỏi cho CEO Nguyễn Tử Quảng rằng Bkav có chính sách đổi Bphone cũ, Bphone 3 lên Bphone 4 hay không nhưng chưa thấy được trả lời trên Facebook Nguyễn Tử Quảng.

Nhiều ý kiến trước đây cho rằng CEO Nguyễn Tử Quảng của Bkav không chơi Facebook. Tuy nhiên, với sự kết nối rộng rãi từ Facebook Nguyễn Tử Quảng lần này, cho thấy dư luận đó không chính xác.

Theo dõi trên Facebook Nguyễn Tử Quảng có thể thấy, một liên kết video của VTV6 từng được chia sẻ lại trên trang này vào thời điểm ngày 25.1.2018 với nội dung: Những khoảnh khắc quyết định U23 Việt Nam vào chung kết. Thật tuyệt vời! Không thể tin nổi! Và chúng tôi gọi đây là chất…”.

Điều đó cho thấy ông Nguyễn Tử Quảng đã mở tài khoản Facebook từ khá lâu, nhưng ít sử dụng đến và cũng hầu như không kết nối rộng rãi.Cách diễn đạt này, đã được chính CEO Nguyễn Tử Quảng sử dụng trong hai sự kiện ra mắt Bphone 2 và Bphone 3 trước đây.

Bà Đỗ Thu Hằng - Giám đốc truyền thông của Bkav - cho biết, Facebook Nguyễn Tử Quảng đang được đề cập chính là Facebook của ông Nguyễn Tử Quảng - CEO của Bkav. Công ty này đang làm việc với Facebook để xin xác nhận bằng dấu tích xanh để xác tín chính danh.

Thế hệ Bphone 4 đang gây tò mò vì theo thông lệ thì tháng 10 này đúng tròn một năm Bphone 3 ra mắt và người dùng đang trông chờ thông tin về Bphone 4. Tuy nhiên, chu kì một năm đã lỗi hẹn và bây giờ Facebook Nguyễn Tử Quảng chính thức chia sẻ thông tin Bphone 4 sẽ ra mắt vào đầu năm 2020.

 
 

theo Lao động