clock

Doanh Nghiệp

08:27 12-09-2023

Lan tỏa tinh thần thể thao không biên giới, Vietjet đồng hành cùng Sydney Marathon

Chung tay cùng các hoạt động cộng đồng ý nghĩa, lan tỏa tinh thần thể thao không biên giới, Vietjet đồng hành cùng Sydney Marathon 2023, đại diện bởi ASCIS với vai trò nhà vận chuyển hàng không chính thức.

Lan tỏa tinh thần thể thao không biên giới, Vietjet đồng hành cùng Sydney Marathon - Ảnh 1.

Sydney Marathon được biết đến là một trong những giải chạy có cung đường chạy đẹp nhất hành tinh sẽ diễn ra từ 14/9 - 17/9/2023 tại Sydney, Australia với chuỗi hoạt động liên quan. Cung đường chạy của Sydney Marathon sẽ qua nhiều công trình nổi tiếng như Milsons Point, cầu cảng Sydney, công viên Centennial, vườn bách thảo Hoàng gia, nhà hát Opera Sydney nổi tiếng thế giới… 

Sydney Marathon 2023 dự kiến thu hút hơn 40.000 vận động viên đến từ hơn 75 quốc gia khắp nơi trên thế giới tham dự và là giải marathon lớn nhất được tổ chức tại Australia.

Lan tỏa tinh thần thể thao không biên giới, Vietjet đồng hành cùng Sydney Marathon - Ảnh 2.

Sydney Marathon còn đặc biệt là sự kiện thiện nguyện lớn nhằm gây quỹ cho các quỹ từ thiện hỗ trợ trẻ em và người khuyết tật.

Đồng hành cùng những vận động viên, người yêu chạy, Vietjet dành tặng hàng triệu vé bay từ 0 đồng (*) áp dụng toàn mạng bay quốc tế đến Australia và các đường bay quốc tế của Vietjet vào các ngày thứ 4,5,6 mỗi tuần trên website www.vietjetair.com và ứng dụng di động Vietjet Air. 

Lan tỏa tinh thần thể thao không biên giới, Vietjet đồng hành cùng Sydney Marathon - Ảnh 3.

Đồng hành cùng Sydney Marathon 2023 cũng như các sự kiện văn hoá thể thao khắp toàn cầu, Vietjet mong muốn mang tới những giá trị mới tốt đẹp, lan toả những thông điệp nhân văn, tinh thần thể thao không biên giới tới hàng trăm triệu khách hàng, người dân tại Việt Nam, Australia, Kazakhstan, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hồng Kông (Trung Quốc) và khắp Đông Nam Á… Các chuyến bay hạnh phúc, tràn đầy cảm hứng, năng lượng tích cực cùng những món ăn nóng tươi ngon organic được phục vụ bởi phi hành đoàn chuyên nghiệp, tận tâm của Vietjet sẽ chắp cánh cho những ước mơ chinh phục đường chạy tại Sydney Marathon.  

 
Lan tỏa tinh thần thể thao không biên giới, Vietjet đồng hành cùng Sydney Marathon - Ảnh 4.

Hãy đến với Sydney Marathon 2023 cùng những chuyến bay Vietjet, chinh phục đường chạy đẹp nhất hành tinh, thăm gian hàng Vietjet và nhận hàng ngàn khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn.

(*) Chưa bao gồm thuế, phí