clock

XE

08:41 11-03-2021

Lộ diện chủ nhân mới của Ferrari 488 GTB đầu tiên về Việt Nam, đại gia giàu có cỡ nào?

Chủ nhân mới của chiếc Ferrari 488 GTB là một đại gia có tiếng ở An Giang, sở hữu dàn mô tô cực khủng.

Mới đây, một người khá có tiếng trong giới mua bán, nhập khẩu xe sang đã hé lộ chiếc Ferrari 488 GTB đầu tiên về Việt Nam đã về tay chủ nhân mới - một đại gia mô tô ở An Giang. Đây là chiếc Ferrari đầu tiên "thay áo" với xanh bộ đội cá tính và độc đáo.

Lộ diện chủ nhân mới của Ferrari 488 GTB đầu tiên về Việt Nam, đại gia giàu có cỡ nào? - Ảnh 1.

(Nguồn ảnh: FBNV)

Lộ diện chủ nhân mới của Ferrari 488 GTB đầu tiên về Việt Nam, đại gia giàu có cỡ nào? - Ảnh 2.

Chiếc xe từng thuộc về một nữ doanh nhân sau đó về tay đại gia mô tô An Giang.

Chủ mới của chiếc Ferrari đặc biệt này là Sứ Lê - một đại gia trong lĩnh vực Nhập khẩu và mua bán xe và phụ tùng xe mô tô, nổi tiếng với khu tổ hợp xe phân khối lớn bao gồm các dịch vụ mua bán xe, nâng cấp hiệu năng xe, trang trí xe… cùng các dịch vụ bảo hộ dành cho giới chơi xe mô tô tại Việt Nam.

Khu tổ hợp được đặt tại An Giang và TPHCM. Sau nhiều năm với các dịch vụ và bản độ "chất", khu tổ hợp đã sớm nổi tiếng trong giới biker.

Sứ Lê là một biker thứ thiệt, có sở thích độ xe và dẫn dắt một câu lạc bộ mô tô. Quyết định kinh doanh đến khi bản thân anh nhận thấy nhiều chủ xe, khi muốn trang bị, nâng cấp cho xe thường phải chờ rất lâu mới có được những món đồ, phụ kiện cần thiết, khu tổ hợp ra đời để giải quyết những vấn đề khó khăn đó.

Bởi vậy, tổ hợp của Sứ Lê cung cấp đủ mọi thể loại đồ hiệu suất cao như pô xe các hãng, mâm carbon, magie, hợp kim, da yên và nhiều phụ kiện bổ trợ khác từ Brembo, Ohlins…

Đồng thời, đây cũng là nơi để giới biker, người mộ điệu có thể chiêm ngưỡng những bản xe phân khối lớn được đưa về Việt Nam, trao đổi những thông tin quanh các bản độ cực "ngầu".

Tại đây, nhiều bản độ như Honda CBR1000RR, BMW HP Race, Ducati do chính ông chủ Sứ Lê đảm nhiệm. Thăm "động" mô tô phân khối lớn của anh, có thể thấy rất nhiều chiếc xe được "thay áo" nâng cấp độc đáo.

Trước đó, Sứ Lê từng chia sẻ, dù đã chạy qua các dòng xe khác nhau, nhưng để lại ấn tượng nhiều nhất đối với anh là chiếc BMW S1000RR. Đây cũng chính là chiếc xe đã đồng hành cùng với anh trên nhiều cung đường và được trang bị cho gói phụ kiện độ cao cấp với gần 700 triệu đồng.

Không chỉ trong lĩnh vực mô tô, trên trang cá nhân, Sứ Lê còn giới thiệu mình từng là giám đốc điều hành của một tiệm kinh doanh vàng bạch kim ở An Giang. Hiện tại, theo hình ảnh chia sẻ, anh thường đậu chiếc Ferrari 488 GTB mới mua trước tiệm này – nơi người thân của anh đang làm việc tại đây.

Cùng ngắm một số mẫu mô tô phân khối lớn và chiếc Ferrari độc đáo của đại gia này:

Lộ diện chủ nhân mới của Ferrari 488 GTB đầu tiên về Việt Nam, đại gia giàu có cỡ nào? - Ảnh 3.
Lộ diện chủ nhân mới của Ferrari 488 GTB đầu tiên về Việt Nam, đại gia giàu có cỡ nào? - Ảnh 4.
Lộ diện chủ nhân mới của Ferrari 488 GTB đầu tiên về Việt Nam, đại gia giàu có cỡ nào? - Ảnh 5.
Lộ diện chủ nhân mới của Ferrari 488 GTB đầu tiên về Việt Nam, đại gia giàu có cỡ nào? - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: FBNV.