clock

XE

08:34 29-03-2021

Lộ diện nữ chủ nhân 9x nóng bỏng của Lamborghini Aventador bản độ tiền tỷ siêu độc tại Việt Nam

Jessie Lương đã từng trải nghiệm nhiều siêu xe trên đất Mỹ trước khi về Việt Nam và tậu chiếc Lamborghini Aventador này.

Sau một thời gian qua tay nhiều người, chiếc Lamborghini Aventador bản độ giống bản kỷ niệm 50 năm tại Việt Nam đã tìm được chủ nhân mới. Chủ chiếc siêu xe này là Jessie Lương - một cô gái 9x từng sinh sống tại Mỹ và nay mới về Việt Nam.

Theo chia sẻ của Jessie Lương trên vlog mới nhất, đây là chiếc xe đầu tiên của cô nàng khi về Việt Nam. Cô gái 9x sang Mỹ từ nhỏ nên chưa từng sở hữu chiếc xe nào trước đây khi ở trong nước.

Lộ diện nữ chủ nhân 9x nóng bỏng của Lamborghini Aventador bản độ tiền tỷ siêu độc tại Việt Nam - Ảnh 1.

Jessie Lương đăng ảnh ngồi trong chiếc Lamborghini Aventador mới sắm.

Lộ diện nữ chủ nhân 9x nóng bỏng của Lamborghini Aventador bản độ tiền tỷ siêu độc tại Việt Nam - Ảnh 2.
Lộ diện nữ chủ nhân 9x nóng bỏng của Lamborghini Aventador bản độ tiền tỷ siêu độc tại Việt Nam - Ảnh 3.

Cô gái 9x cầm lái chiếc Aventador ra phố Sài Gòn.

Theo những hình ảnh được chính Jessie Lương đăng tải trên mạng xã hội, cô gái này đã từng trải nghiệm khá nhiều dòng xe tại Mỹ, trong đó hầu hết là xe thể thao và siêu xe. Trong lần về Việt Nam này, Jessie Lương cũng đã cầm lái thêm chiếc Ferrari 812 Superfast.

Cũng trên vlog của mình, Jessie Lương có chia sẻ rằng cô rất thích xe và từng kinh doanh xe và bất động sản tại Mỹ. Có lẽ vì lý do đó nên cô nàng có tên thật rất nữ tính là Hương đã chọn cho mình một chiếc siêu xe chứ không phải dòng nào khác khi ở Việt Nam.

Jessie Lương thường chụp ảnh bên xe Porsche tại Mỹ.

Chiếc Lamborghini Aventador này khá đặc biệt và dễ nhận ra trên đường khi sở hữu gói độ ngoại thất giống bản kỷ niệm 50 năm (50th Anniversario).

Ngoài ra, chiếc xe này còn nổi bật nhờ độ thêm bộ vành AG Luxury màu vàng đồng có kích thước 20 inch phía trước và 21 inch phía sau. Đuôi xe được bổ sung cánh gió DMC bằng carbon cỡ lớn. Hệ thống ống xả Capristo độ lại cho âm thanh uy lực hơn.

Lộ diện nữ chủ nhân 9x nóng bỏng của Lamborghini Aventador bản độ tiền tỷ siêu độc tại Việt Nam - Ảnh 5.
Lộ diện nữ chủ nhân 9x nóng bỏng của Lamborghini Aventador bản độ tiền tỷ siêu độc tại Việt Nam - Ảnh 6.

Chiếc Aventador LP700-4 bản độ từng được rao bán vài lần.

Màu nguyên bản ngoại thất xe là trắng. Màu nội thất xe là đen kết hợp các chi tiết màu đỏ. Jessie Lương chia sẻ rằng đây là cách phối màu yêu thích của cô.

Lộ diện nữ chủ nhân 9x nóng bỏng của Lamborghini Aventador bản độ tiền tỷ siêu độc tại Việt Nam - Ảnh 7.

Jessie Lương cầm lái Aventador.

Đây là chiếc siêu xe khá mạnh. Động cơ V12 dung tích 6,5 lít của Aventador cho công suất 700 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm. Chiếc xe mất 2,9 giây để tăng tốc 0-100 km/h. Không phải người phụ nữ nào cũng sẵn sàng "cầm cương" chiếc siêu xe mạnh như vậy.

Chiếc siêu xe được mua lại dưới dạng đã qua sử dụng. Đồng hồ xe cho thấy chiếc Aventador này đã lăn bánh hơn 16.000 km. Hiện chưa rõ giá bán lại của chiếc siêu xe này là bao nhiêu.

Lộ diện nữ chủ nhân 9x nóng bỏng của Lamborghini Aventador bản độ tiền tỷ siêu độc tại Việt Nam - Ảnh 8.

Chiếc xe đã lăn bánh hơn 16.000 km trước khi về tay cô gái 9x.