clock

Trong Nước

22:01 25-02-2019

Lữ hành miễn phí tour du lịch Triều Tiên 5 ngày nhân hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều 2019

Giảm giá 6 triệu đồng thậm chí miễn phí cho khách du lịch tour Triều Tiên nhân sự kiện hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều 2019 đang là những chiêu cực "độc" của công ty lữ hành theo sự kiện nóng.

Những ngày qua, hàng loạt dịch vụ "ăn theo" hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều 2019 đã được tung ra khiến thị trường Hà Nội trở nên sôi nổi.

Không nằm ngoài sức "nóng" của sự kiện, nhiều công ty lữ hành nhanh chóng giảm giá, khuyến mại cho khách hàng tour du lịch Triều Tiên và Mỹ trong dịp đặc biệt này. Đáng chú ý nhất là chương trình miễn phí tour Triều Tiên trong 5 ngày, với hành trình Bình Nhưỡng – Khai Thành – DMZ (giá trọn gói 33,9 triệu đồng) của HanoiRedtours.

Đây là giải thưởng đặc biệt dành cho du khách chiến thắng trong "Cuộc thi tìm hiểu về văn hóa, đất nước Mỹ, Triều Tiên” trên website thegioidulich.com và fanpage (từ ngày 24 – 28/2) của công ty lữ hành này. Bên cạnh đó, công ty cũng tặng voucher du lịch có giá trị từ 200.000 đồng đến 5 triệu đồng tương ứng với số câu trả lời đúng của người chơi.

Tour du lịch Triều Tiên được giảm giá nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều 2019.

Cũng nhân sự kiện, HanoiRedtours tiếp tục khuyến mại cho du khách đăng ký tour Mỹ, Triều Tiên (trong 2 ngày diễn ra hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều 27, 28/2) với mức ưu đãi từ 2-6 triệu đồng.

Cụ thể, với du khách từng đi Mỹ, được giảm ngay 2 triệu đồng khi đăng ký tour Triều Tiên. Giảm ngay 3 đồng khi đăng ký tour Mỹ cho du khách đã từng đi Triều Tiên. Mức giảm cao nhất lên tới 6 triệu đồng cho du khách đăng ký cả 2 tour Mỹ và Triều Tiên khởi hành trong năm 2019.

 

Đại diện của công ty lữ hành cho hay, ngay khi triển khai chương trình, khách hỏi tour Triều Tiên dồn dập qua các kênh hotline, inbox fanpage của HanoiRedtours. Khách hàng đi Triều Tiên thường là những khách đã đi du lịch nhiều nước, khách hàng có khả năng chi trả cao.

Đối tượng khách yêu thích tour du lịch Triều Tiên đều là những người có thu nhập, khả năng chi trả cao.

Thông tin thêm về tour du lịch Triều Tiên, vị đại diện cho biết, trung bình 1 tuần/1 đoàn khởi hành (khoảng 4 – 5 đoàn/1 tháng).

"Hiện nay, các đoàn khởi hành trong tháng 3 của bên công ty đã full khách. Dự kiến tháng 4, số lượng khách sẽ đông hơn vì đó là thời gian Triều Tiên đẹp nhất, thời tiết ấm áp, lại là mùa hoa mơ nở rộ", vị đại diện nói.

Khá nhanh nhạy trong việc "ăn theo" sự kiện nóng, ToursLan giảm ngay 1 triệu đồng/khách đăng ký tour Triều Tiên. Đặc biệt khách hàng nào có tên Trung - Kim - Mỹ - Triều khi đăng ký tour sẽ giảm 1,5 triệu đồng/khách. Hành trình khám phá quốc gia kỳ bí nhất thế giới này sẽ khởi hành từ tháng 3.

Không chỉ các công ty du lịch khuyến mại mạnh, trong dịp này, nhiều cửa hàng điện thoại cũng giảm giá từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng cho khách mua điện thoại có kiểu tóc, ngoại hình, trang phục giống chủ tịch Kim Jong Un và Tổng thống Mỹ Donald Trump.

 

theo Nhịp sống kinh tế