clock

Xe

01:10 15-09-2020

Màn "lột xác" ngoạn mục của chiếc Audi A5 có ngoại thất bị phá hủy hoàn toàn

Chiếc Audi A5 Coupe thế hệ đầu tiên này đã được đưa đến DreamWraps trong tình trạng phần thân xe bị hư hại nghiêm trọng.

Việc sở hữu một chiếc ô tô là niềm mơ ước của rất nhiều người. Chính vì vậy, khi đã có món đồ giá trị này trong tay, hầu hết chủ sở hữu đều "nâng như nâng trứng", hạn chế tối đa những va chạm gây ảnh hưởng đến nội, ngoại thất cũng như tính an toàn của chiếc xe.

Tuy nhiên, không phải chiếc xe nào cũng được chăm sóc cẩn thận như vật. Chiếc Audi A5 Coupe dưới đây là một ví dụ điển hình.

Chiếc Audi A5 Coupe thế hệ đầu tiên này đã được đưa đến DreamWraps ở Newport, Kentucky với phần thân xe bị hư hại nghiêm trọng. Những người thợ tại đây đã mất khá nhiều thời gian để tu sửa lại nó.

Màn lột xác ngoạn mục của chiếc Audi A5 có ngoại thất bị phá hủy hoàn toàn - Ảnh 1.

Phía công ty sửa chữa cho biết, chiếc xe được mang đến với phần ngoại thất bị phá hủy hoàn toàn. Khách hàng đã yêu cầu những đường viền được dập nổi bên dưới các điểm nhấn màu xanh mờ và sợi carbon để giúp che giấu những hư hại vĩnh viễn bên dưới.

Ban đầu, chiếc xe được sơn phủ plasti, sau đó được phủ một lớp sơn và để trong nhiều ngày bên dưới một tấm bạt. Cuối cùng, nó đã được phủ sơn một lần nữa để cố gắng che đậy những hư hỏng nặng về mặt ngoại thất. Không có gì ngạc nhiên khi DreamWraps gọi đây là "Dự án ác mộng" trước khi cố gắng cứu vãn ngoại thất của chiếc xe.

 

DreamWraps đã đăng tải tiến độ tu sửa chiếc ô tô này trên facebook của họ, đồng thời họ nhấn mạnh rằng, họ không coi trọng việc tu sửa cho chiếc xe này. Thậm chí, DreamWraps còn chọn cách "sửa chữa" hỗn hợp sơn bị tan chảy cứng từ đèn hậu bằng cách sử dụng máy chà nhám và sơn bóng, bọc lại màu tối, thay vì mua đèn hậu mới.

Chiếc ô tô bị hư hỏng nghiêm trọng phần ngoại thất.

Vì thợ cạo sơn đã chà hết phần sơn bên ngoài, đồng thời "ăn" cả vào phần kim loại của xe nên công ty đã phải sử dụng máy mài có độ sạn thấp để làm nhẵn mọi thứ.

Và kết quả cuối cùng nhận lại được không phải là hoàn hảo cho những nỗ lực cứu vớt chiếc xe nay, nhưng nó là thành quả của những cố gắng mà DreamWraps đem lại cho khách hàng. Dù chẳng có gì đáng cười đối với một chiếc xe bị hư hỏng cả, nhưng ít nhất, sự cố gắng của DreamWraps đã giúp che đậy một mớ hỗn độn của chiếc ô tô này.

Màn lột xác ngoạn mục của chiếc Audi A5 có ngoại thất bị phá hủy hoàn toàn - Ảnh 4.

 

Diện mạo mới của chiếc xe sau khi được tu sửa.