clock

Xe

22:20 21-04-2020

Mẫu ô tô "mở đầu cho thế hệ mới, công nghệ hiện đại, không đối thủ" bất ngờ giảm giá mạnh

Mẫu xe này thuộc vào loại lớn nhất trong phân khúc SUV 7 chỗ khung gầm liền khối, gần như không có đối thủ trong tầm giá 1 tỷ đồng.

Mẫu ô tô mở đầu cho thế hệ mới, công nghệ hiện đại, không đối thủ bất ngờ giảm giá mạnh - Ảnh 1.

Mazda Việt Nam mới đây bất ngờ tung ưu đãi đặc biệt trong 10 ngày cuối tháng 4 cho nhiều mẫu ô tô đang có mặt trên thị trường Việt Nam như Mazda3, Mazda2, Mazda6, CX-5... Tuy nhiên mức giảm giá sâu và mạnh nhất phải kể đến chiếc CX-8.

Mẫu ô tô mở đầu cho thế hệ mới, công nghệ hiện đại, không đối thủ bất ngờ giảm giá mạnh - Ảnh 2.

CX-8 là dòng sản phẩm mới nhất của Mazda tại Việt Nam. Mẫu ô tô này được nâng cấp từ chiếc CX-9, được coi là mẫu ô tô mở đầu cho thế hệ mới mà hãng xe Nhật gọi là thế hệ 6.5 với điểm nhấn là công nghệ hiện đại. Trong đợt điều chỉnh giá lần này, CX-8 được giảm giá mạnh nhất, lên đến 150 triệu đồng cho phiên bản CX-8 Premium AWD.

Mẫu ô tô mở đầu cho thế hệ mới, công nghệ hiện đại, không đối thủ bất ngờ giảm giá mạnh - Ảnh 3.

Sở hữu chiều dài cơ sở 2.930 mm, kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 4900 x 1840 x1690 mm, Mazda CX-8 là mẫu xe thuộc vào loại lớn nhất trong phân khúc SUV 7 chỗ khung gầm liền khối (unibody). Trong phân khúc này, CX-8 gần như không có đối thủ trong tầm giá 1 tỷ đồng.

Mẫu ô tô mở đầu cho thế hệ mới, công nghệ hiện đại, không đối thủ bất ngờ giảm giá mạnh - Ảnh 4.

Mazda CX-8 là mẫu xe duy nhất phân khúc trang bị da thuộc cao cấp Nappa. Bên cạnh đó là các chi tiết nội thất ốp gỗ Ayous sang trọng được chọn lọc và xử lý kỹ lưỡng.

Mẫu ô tô mở đầu cho thế hệ mới, công nghệ hiện đại, không đối thủ bất ngờ giảm giá mạnh - Ảnh 5.

Mẫu SUV 7 chỗ mang đến không gian rộng rãi với hàng ghế thứ 3, tạo khoảng trống giúp hành khách để chân thoải mái. Hàng ghế thứ 3 thậm chí có thể đáp ứng các hành khách có chiều cao vượt trội.

Mẫu ô tô mở đầu cho thế hệ mới, công nghệ hiện đại, không đối thủ bất ngờ giảm giá mạnh - Ảnh 6.

Khoang lái tích hợp nhiều tính năng nhằm hỗ trợ tối đa người lái. Hàng ghế trước trang bị ghế chỉnh điện, ghế lái có tính năng nhớ vị trí; chức năng sưởi ghế; điều hoà tự động 3 vùng độc lập; gương chống chói; phanh tay điện tử, hệ thống tự động giữ phanh Auto Hold; chìa khoá thông minh, khởi động nút bấm; màn hình HUD hiển thị các thông tin quan trọng ngay tầm mắt người lái...

Mẫu ô tô mở đầu cho thế hệ mới, công nghệ hiện đại, không đối thủ bất ngờ giảm giá mạnh - Ảnh 7.

Về tính năng giải trí, trong xe có DVD, hệ thống 10 loa Bose.

Mẫu ô tô mở đầu cho thế hệ mới, công nghệ hiện đại, không đối thủ bất ngờ giảm giá mạnh - Ảnh 8.

Xe sử dụng động cơ Skyactiv-G đạt công suất cực đại 188 mã lực tại vòng tua 6000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 252 Nm tại vòng tua 4000 vòng/phút.

Mẫu ô tô mở đầu cho thế hệ mới, công nghệ hiện đại, không đối thủ bất ngờ giảm giá mạnh - Ảnh 9.

Về an toàn, Mazda CX-8 được trang bị hệ dẫn động AWD có khả năng tiên đoán môi trường bên ngoài để điều khiển bướm ga cùng hệ thống phanh, tránh trường hợp xe trượt bánh.

Mẫu ô tô mở đầu cho thế hệ mới, công nghệ hiện đại, không đối thủ bất ngờ giảm giá mạnh - Ảnh 10.

Mẫu SUV 7 chỗ này có giá niêm yết từ 1,149 -1,399 tỷ đồng. Sau ưu đãi, giá xe chỉ từ 1,039 - 1,249 tỷ đồng.