clock

Xe

01:33 10-07-2019

Mazda CX-5 giảm giá 30 triệu đồng, BT 50 ưu đãi "mạnh tay"

Trong tháng 7/2019, nhiều mẫu xe như Mazda CX-5, Mazda2, bán tải BT-50... ưu đãi từ 20-30 triệu đồng.

Sau khi giảm giá mạnh trong tháng 6, lên tới 50 triệu đồng tiền mặt, sang tháng 7, Mazda CX-5vẫn tiếp tục nhận được ưu đãi của đại lý. Tuy nhiên, mức ưu đãi giảm xuống còn 30 triệu đồng cho tất cả các phiên bản Deluxe hay Premium và Premium AWD, đưa mức giá Mazda CX-5 ở mức 869 – 989 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể nhận được gói phụ kiện đi kèm bao gồm phim cách nhiệt, ốp cản sau, giá nóc, thảm lót sàn, túi cứu hộ khi mua xe trong thời gian này.

"So với tháng 6, thì mức giá của CX-5 trong tháng này chưa hấp dẫn bằng, vì vậy, doanh số của xe chưa cao. Có thể do tâm lý khách hàng đang chờ tháng Ngâu giảm giá sâu hơn để mua xe. Tuy nhiên, việc điều chỉnh giá sẽ tùy thuộc vào chương trình của từng đại lý và thời điểm ra mẫu xe mới. Vì thế, rất khó để nói tháng tới mẫu xe này sẽ giảm giá sâu", Nguyễn Thành Trung (nhân viên showroom ô tô trên đường Lê Văn Lương, HN) nhận định.

Ngoài ra, khách hàng khi mua xe còn được nhận thêm gói phụ kiện đi kèm bao gồm lót thùng sau (bediner), túi cứu hộ và DVD tích hợp định vị GPS (tùy phiên bản).Mức ưu đãi cao nhất dịp này là mẫu bán tải Mazda BT-50, lên tới 40 triệu đồng. Theo đó, phiên bản standard 4x4 về mức 580 triệu đồng. Deluxe 4x2 còn 605 triệu đồng. Luxury 4x2 về còn 659 triệu đồng. Đắt nhất là phiên bản Premium 4x4, có giá 759 triệu đồng.

Mazda6 giảm nhẹ nhất trong các mẫu của Mazda, ở mức 20 triệu đồng. Theo đó, từng phiên bản sẽ có giá từ 799 - 999 triệu đồng. 

Bên cạnh đó, khách hàng có thể nhận quà là gói phụ kiện đi kèm gồm phim cách nhiệt, ốp cản sau, nẹp chống trầy cốp sau, thảm lót sàn và túi cứu hộ.

Mazda CX-8 sản xuất tại Việt Nam vừa ra mắt cuối tháng 6 vừa qua.

Tháng 7 này, duy chỉ mẫu CX8 vừa ra mắt không nhận được ưu đãi giảm giá từ Thaco. Mẫu SUV có 3 phiên bản: Premium (giá 1,349 tỉ đồng), Luxury (1,199 tỉ đồng) và Deluxe (giá 1,149 tỉ đồng). Đây là sản phẩm thế hệ 6.5 đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam và thị trường Đông Nam Á, được lắp ráp tại nhà máy Thaco Mazda (Chu Lai).

"Mazda CX-8 có nhiều điểm chung về trang bị an toàn với chiếc CX-9, tuy nhiên, mẫu xe được tinh chỉnh giảm trọng lượng và kích thước để phù hợp với giao thông đô thị ở Việt Nam. Mẫu xe lại đang có giá thấp hơn so với CX9 rất nhiều. Đây có thể là một lựa chọn tốt cho khách hàng cần mẫu SUV 7 chỗ", Văn Ngọc (chủ showroom ô tô ở Hà Nội) phân tích.

 
 

theo Nhịp sống kinh tế