clock

Doanh Nghiệp

08:41 24-04-2023

Ngân hàng UOB Việt Nam đồng hành cùng nhà bán hàng Tiki

Ngân hàng UOB Việt Nam và Tiki hợp tác cung cấp sản phẩm cho vay UOB BizMerchant dành cho nhà bán hàng trên Tiki nhằm hỗ trợ tài chính toàn diện trong lĩnh vực Thương mại điện tử.

Thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam ngày càng được mở rộng và trở thành phương thức kinh doanh được nhiều nhà bán hàng tin chọn. Thương mại điện tử giờ đây không chỉ đa dạng về mô hình, quy trình hoạt động, đối tượng tham gia, cung ứng hàng hóa, dịch vụ cùng với sự phát triển của hạ tầng Internet, ứng dụng công nghệ hiện đại, mà còn mở rộng đến những cơ hội tiếp cận dịch vụ tài chính như thanh toán không tiền mặt, hỗ trợ tín dụng…

Với mục tiêu hỗ trợ nhà bán hàng tiếp cận các dịch vụ tài chính một cách dễ dàng thông qua nền tảng công nghệ; đồng thời, đẩy mạnh cung cấp các khoản tín dụng cho các nhà kinh doanh với lãi suất ưu đãi; cũng như tận dụng những thế mạnh của nhau để tối ưu hóa sản phẩm và trải nghiệm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Ngân hàng UOB Việt Nam và Sàn bảo hiểm & tài chính số Tiki360 (thuộc Công ty TNHH Tiki) rất vui mừng khi mang đến sản phẩm Vay tín chấp UOB BizMerchant dành cho nhà bán hàng trên nền tảng Tiki.vn.

Giải pháp vay vốn dành cho kinh doanh trực tuyến

Sản phẩm Vay tín chấp UOB BizMerchant dành cho các nhà bán hàng kinh doanh cá nhân và công ty đang hoạt động trên sàn thương mại điện tử thuộc hệ sinh thái đối tác của Ngân hàng UOB Việt Nam có hạn mức vay tín chấp lên đến 1,6 tỷ đồng và lãi suất vô cùng cạnh tranh chỉ từ 16.7%/năm(*) phù hợp với nhu cầu bổ sung vốn lưu động của các nhà bán hàng trong nhiều năm nay.

Sự hợp tác của Ngân hàng UOB Việt Nam và Tiki360 sẽ giúp các nhà bán hàng của Tiki được tiếp cận Sản phẩm Vay tín chấp UOB BizMerchant ngay trên nền tảng Tiki như là một giải pháp vay vốn tiên phong với thủ tục giải ngân nhanh chóng, đơn giản với những lợi ích nổi bật như vay không cần thế chấp tài sản và đánh giá dựa vào doanh thu trên nền tảng Tiki. Nên thêm các thông tin về giải pháp BizMerchant ví dụ như các giải thưởng đã đạt được

Ông Fred Lim, Giám Đốc Khối Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ; Khối Dich Vụ Ngân Hàng; Khối Chuyển Đổi Số KHCN chia sẻ "UOB luôn đánh giá cao tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam; đặc biệt ngành thương mại điện tử với tốc độ tăng trưởng cao nhất nhì khu vực Đông Nam Á. Tận dụng các thế mạnh về nền tảng công nghệ và kinh nghiệm triển khai ở nhiều thị trường tương tự, UOB mong muốn mang sản phẩm UOB Bizmerchant đến với đông đảo các nhà bán hàng trên nền tảng trực tuyến. Hợp tác với Tiki khẳng định sự cam kết của UOB với thị trường Việt Nam và kỳ vọng mang đến giải pháp tài chính nhúng chuyên biệt hóa, thuận tiện và nhanh chóng cho các nhà bán hàng trên nền tảng Tiki".

Ngân hàng TNHH Một thành viên United Overseas Bank (Việt Nam) đã chính thức ký kết Biên Bản Hợp Tác với Công ty TNHH Tiki với sứ mệnh đồng hành và cam kết hỗ trợ cộng đồng nhà bán hàng online nắm bắt cơ hội phát triển kinh doanh.

Ngân hàng UOB Việt Nam đồng hành cùng nhà bán hàng Tiki - Ảnh 1.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Ngân hàng UOB Việt Nam và Tiki.

Tận hưởng ưu đãi đặc quyền

 

Đặc biệt, nhằm chúc mừng hợp tác, Tiki360 và Ngân hàng UOB Việt Nam ra mắt Chương trình Ưu đãi hoàn lãi suất tháng đầu tiên lên đến 3 triệu đồng cho các nhà bán hàng Tiki giải ngân khoản vay UOB BizMerchant sớm nhất. Chi tiết chương trình tham khảo tại đây.

(*) Lãi suất được áp dụng tại thời điểm ngày 3/4/2023. Có thể thay đổi tùy theo điều kiện điều khoản dựa vào từng thời điểm.

Được biết đến là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam, từ một trang bán sách tiếng Anh, sau nhiều lần rót vốn từ các Quỹ đầu tư lớn và các công ty lớn, đến nay, Tiki trở thành công ty đa sở hữu và hiện đang nằm trong top các trang thương mại điện tử hàng đầu của Việt Nam. Tiki không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao mà còn phát triển mạng lưới hỗ trợ nhà bán hàng với nhiều ưu thế, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và nhanh chóng đến tất cả khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ngân hàng UOB Việt Nam là một ngân hàng con của Ngân hàng UOB tại Singapore, một ngân hàng hàng đầu tại châu Á với mạng lưới hơn 500 văn phòng ở 19 quốc gia và vùng lãnh thổ tại Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu và Bắc Mỹ. UOB thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam từ năm 1993 và là ngân hàng Singapore đầu tiên thành lập chi nhánh ngân hàng tại TP.HCM năm 1995. Năm 2019, UOB Việt Nam mở rộng ra thị trường phía Bắc với việc khai trương văn phòng chi nhánh tại Hà Nội. Ngày nay, UOB Việt Nam cung cấp dịch vụ tài chính cá nhân và doanh nghiệp cho cả khách hàng Việt Nam và nước ngoài thông qua mạng lưới kết nối khu vực của UOB.