clock

Công Nghệ

21:21 12-09-2019

Nhà bán lẻ rục rịch cho khách hàng đặt hàng iPhone 11

Các nhà bán lẻ tại Việt Nam đã "úp mở" thông tin và cho khách hàng đặt hàng ngay các mẫu iPhone mới dù Apple vẫn chưa công bố chính thức ngày cũng như giá bán tại Việt Nam.

Chỉ 2 ngày sau khi Apple chính thức giới thiệu các mẫu iPhone 11 các nhà bán lẻ tại Việt Nam đã rục rịch cho khách hàng đặt trước các mẫu iPhone mới này.

Một số nhà bán lẻ như Thế Giới Di Động , FPT Shop tuy trên website không ghi rõ là chương trình đặt hàng iPhone 11, tuy nhiên lại để hình ảnh cùng thông tin cho thấy đây hoàn toàn có thể là chương trình đặt hàng iPhone mới.

Trên các website của Thế Giới Di Động, FPT Shop chỉ ghi là "chương trình đặt hàng PHONE mới 2019". Tuy nhiên nhìn vào người dùng ai cũng có thể đoán ra đây là chương trình đặt hàng cho iPhone 11.

Trên website của Thế Giới Di Động thì cho đặt hàng kèm với mức giá lần lượt là 21,9 triệu đồng (đây là mức giá dự đoán của iPhone 11), 30,9 triệu đồng (đây là mức giá dự đoán của iPhone 11 Pro) và 33,9 triệu đồng (đây là mức giá dự đoán của iPhone 11 Pro Max).

FPT Shop thì không ghi giá cụ thể của các mẫu máy mà khách hàng đặt. Trong khi đó Viettel Store thì đăng hẳn hình ảnh đặt hàng "siêu phẩm iPhone 2019" khiến cho người dùng hoàn toàn tin rằng đây là chương trình đặt hàng iPhone 11.

Được biết theo quy định của Apple thì phải đến khi Apple công bố ngày bán, giá bán chính thức tại một quốc gia nào đó thì các nhà bán lẻ mới được phép cho đặt hàng, công bố ngày bán, giá bán…

Thế nhưng theo các chuyên gia, năm nay tại Việt Nam trước sức ép của hàng xách tay các nhà bán lẻ đang phải đẩy nhanh việc cho đặt hàng trước để thu hút khách hàng.

Hiện tại qua tìm hiểu tại thị trường TP HCM, nhiều cửa hàng đã cho khách hàng đặt mua iPhone 11 xách tay với mức giá dao động từ 25 đến 45 triệu đồng trong ngày 12-9. Tuy nhiên, nhiều người kinh doanh iPhone cho biết mức giá iPhone 11 xách tay sẽ thay đổi từng ngày.

 
 

theo Người lao động