clock

Bất Động Sản

08:51 30-03-2021

Nhà trong khu vực có vườn chữa lành của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bán "hết veo" trong 80 phút

Giá cụ thể cho mỗi căn nhà phố thiết kế 1 trệt 3 lầu sẽ dao động từ 7-10 tỷ đồng/căn tùy vào vị trí.

Dự án bất động sản đầu tiên của ông chủ Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ có quy mô 45,45 ha tại đường Nguyễn Đình Chiểu nối dài, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk) mang tên Thành phố Cà phê. Với mật độ xây dựng chỉ 27%, diện tích cây xanh, mặt nước chiếm tới hơn 50%. Đây là dự án đắt nhất Tây Nguyên.

Trong đợt mở bán đầu tiên, Trung Nguyên Legend tung ra 139 căn Tesla và Cantata. Các căn Tesla có diện tích 5m x 25m (căn thường), và 6,2m x 22m (căn góc). Còn các căn Cantata có diện tích 6,2 m x 22m. Giá cụ thể cho mỗi căn nhà phố thiết kế 1 trệt 3 lầu sẽ dao động từ 7-10 tỷ đồng/căn tùy vào vị trí.

Thông tin mới nhất của Trung Nguyên cho biết, 99% sản phẩm đã nhanh chóng giao dịch thành công chỉ trong 80 phút đầu mở bán.

Nhà trong khu vực có vườn chữa lành của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bán hết veo trong 80 phút - Ảnh 1.

Phối cảnh dự án.

Nhà trong khu vực có vườn chữa lành của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bán hết veo trong 80 phút - Ảnh 2.

Trước đó, bản thông tin từ nhà phân phối cho biết, nếu mua nhà trong dự án này, khách hàng có 2 phương thức thanh toán là thanh toán theo tiến độ dự án và thanh toán theo thời gian.

Nếu khách hàng thanh toán theo thời gian thì nhanh nhất là trong 7 ngày kể từ khi thanh toán đợt 1 sẽ phải hoàn thành toàn bộ tiền mua nhà. Chậm nhất là trong vòng 16 tháng phải thanh toán 93% tiền mua nhà, 2% phí BHBT, 5% tiền còn lại sẽ hoàn thành sau khi nhận sổ hồng.

Nếu thanh toán theo tiến độ, khách hàng thanh toán ít nhất là 5% - 30%, tùy từng hạng mục.

Cả 2 hình thức trên, khách hàng đều phải đặt cọc trước 200 triệu đồng.

Nhà trong khu vực có vườn chữa lành của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bán hết veo trong 80 phút - Ảnh 3.

Cổng chào.

Thành phố Cà phê được định hình theo mô hình thành phố thông minh tọa lạc ở trung tâm thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột, được khởi công xây dựng vào tháng 1/2017.

Tháng 1/2021, Trung Nguyên Legend chính thức giới thiệu dự án và xây dựng hàng loạt tiện ích dành cho cư dân. Điểm đặc biệt nhất trong dự án này là vườn Zen Garden. Các loại cây được lựa chọn trồng trong vườn Zen Garden đều là những loại cây bản địa mang dược tính chữa lành, phổ biến trong đời sống.

Nhà trong khu vực có vườn chữa lành của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bán hết veo trong 80 phút - Ảnh 4.

Để vào tham quan, du khách cần mang theo một cây trồng cao khoảng 80 cm, thuộc một số loại đã được chỉ định sẵn như cam, chanh, cà phê, điều, sầu riêng, mắc ca,… và còn nguyên trong bầu để cây tiếp tục sống sau đó.