clock

Công Nghệ

08:32 01-11-2022

Nhiều người dùng bị khóa tài khoản Instagram không lý do

Người dùng Instagram cho biết tài khoản của họ đang bị tạm ngưng mà không có lý do, trong khi một số khác nói ứng dụng hay bị treo.

Nhiều người dùng trên mạng xã hội Facebook vào tối 31.10 cho biết tài khoản Instagram của họ đang bị tạm ngưng mà không có lý do. Một số còn cho biết vấn đề không chỉ giới hạn ở ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động mà cả phiên bản web cũng có trục trặc.

Nhiều người dùng hồ nghi việc cách đây không lâu, việc người dùng Instagram tại Việt Nam rủ nhau đồng loạt bỏ theo dõi tài khoản của chương trình hoa hậu hòa bình quốc tế (Miss Grand International) là hậu quả của sự cố này.

Tuy nhiên suy đoán này đã không còn đúng khi website nổi tiếng DownDetector cũng đã thông tin rất nhiều người dùng trên khắp nơi đang báo cáo sự cố của Instagram.

Đội ngũ truyền thông Instagram xác nhận lỗi không thể truy cập tài khoản của người dùng  CHỤP MÀN HÌNH

Đồng thời, Instagram đã thừa nhận một số vấn đề và đăng chúng trên Twitter. Dòng tweet của Instagram có nội dung: “Chúng tôi biết rằng một số bạn đang gặp sự cố khi truy cập tài khoản Instagram của mình. Chúng tôi đang xem xét và xin lỗi vì sự bất tiện này".

Theo Thanh Niên