clock

Trong Nước

21:47 30-06-2019

Những chuyến thiện nguyện 6 tháng đầu năm 2019 của Reporter VN

Những chuyến Thiện nguyện của Công ty TNHH Truyền thông Reporter VN 6 tháng đầu năm 2019 dọc dài các tỉnh Bình Phước, Lâm Đồng, Đắk Nông, Phú Quốc, Tây Ninh.

Trao tủ sách cho thiếu nhi tại Tu Viện Liễu Quán

Ngày 22-6, công ty TNHH Reporter VN phối hợp trao những phần quà cho các gia đình nghèo và trẻ em xã Đắk Som, H Đắk G'Long, tỉnh Đắk Nông và Công ty cũng trao sách thiếu nhi (Công ty Văn hóa Văn Lang tài trợ), kinh phí cho Tu viện Liễu Quán để thành lập Thư viện sách tại đây. Thư viện sách nằm trong Dự án Thư viện sách cho trẻ em vùng núi của công ty Reporter VN.

CEO Reporter VN trao quà cho trẻ em xã Đắk Som

Trước đó, Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, Công ty Repoter VN chung tay cùng Chương trình Kết nối yêu thương 42 do BLI Project - Volunteer tổ chức cho trẻ em người dân tộc ở buôn Đăng Đừng, Huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Trong tháng 4, tại Chương trình Kết nối yêu thương 41 tại Huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước, công ty Reporter VN cũng kêu gọi Công ty cổ phần Sinh Thuận (Đối tác của Công ty Reporter VN) hỗ trợ 200 kg bún sạch Mạch Tràng và Công ty Uniben-nhãn hàng Mì gói 3 Miền-đã tài trợ 150 thùng mì gói.

Dịp Tết Nguyên Đán 2019 vừa qua, Công ty Reporter VN cùng trao quà cho người già khó khăn và trẻ em tại Q.8 với dự hỗ trợ sữa của Công ty Nutifood. Ngày 14-3, đại diện công ty Truyền Thông Reporter VN đã trao quà cho gần 30 đứa trẻ sống ở bãi rác An Thới, huyện Phú Quốc, Kiên Giang.

Kết nối yêu thương 42 tổ chức cho trẻ em người dân tộc ở buôn Đăng Đừng, Huyện Bảo Lâm

Cũng trong dịp Đại lễ Phật Đản vừa qua, Công ty Reporter VN cũng kêu gọi hỗ trợ 50 kg bún sạch Mạch Tràng cho Tịnh xá Ngọc Quy, Q.7, TP.HCM. Trong ngày 14-7 sắp tới đây Công ty Reporter VN sẽ trao quà và 120 kg bún sạch Mạch Tràng cho Trung tâm Mây Ngàn (Huyện Gò Dầu, Tây Ninh)-Nơi nuôi dưỡng 400 người già bơ vơ và trẻ em mồ côi, khuyết tật.

Là một DN nhưng CEO Reporter VN cũng như toàn thể nhân viên Công ty đều có trách nhiệm cộng đồng, chung tay góp một phần nhỏ nhoi đến với những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước. Năm 2018, Công ty TNHH Truyền thông Reporter VN đã thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện với tổng trị giá hiện kim, hiện vật khoảng 500 triệu đồng. 

Xin cảm ơn các Doanh nghiệp, Mạnh Thường Quân đã chung tay cùng Reporter VN.

 

CEO Reporter VN

Trung Cường- Pháp danh Minh Hiếu