Nissan "đại hạ giá" chiếc sedan hộp số tự động, trở thành xế hộp rẻ nhất phân khúc

Thị Trường

06:08 20-11-2017

Nissan "đại hạ giá" chiếc sedan hộp số tự động, trở thành xế hộp rẻ nhất phân khúc

Ngoài việc giảm giá, một số đại lý của Nissan còn áp dụng chính sách tặng thêm bộ phụ kiện có giá lên đến 30 triệu đồng cho khách hàng.

Trong tháng 11 này, cùng với các hãng ô tô khác, Nissan cũng tiến hành điều chỉnh giảm giá hàng loạt các mẫu ô tô của mình. Trong số đó, chiếc Nissan Sunny được giảm đến 50 triệu đồng, tiếp tục trở thành mẫu xe sedan hạng B số tự động rẻ nhất phân khúc.

Nissan đại hạ giá chiếc sedan hộp số tự động, trở thành xế hộp rẻ nhất phân khúc - Ảnh 1.

Theo đó, chương trình giảm giá của Nissan sẽ kéo dài đến hết tháng 11, Nissan Sunny XV Premium S từ mức giá 518 triệu đồng giảm xuống còn 468 triệu đồng. Mẫu Nissan Sunny XL cũng giảm xuống còn 463 triệu đồng.

Ngoài mức giảm giá trên, nhiều đại lý còn áp dụng chính sách tặng thêm bộ phụ kiện có giá lên đến 30 triệu đồng cho khách hàng mua phiên bản đặc biệt Premium S.

Nissan đại hạ giá chiếc sedan hộp số tự động, trở thành xế hộp rẻ nhất phân khúc - Ảnh 2.

Nissan Sunny đã có mặt trên 170 quốc gia với các tên gọi khác nhau: Sunny, Almera, Versa, Sentra, Latio. Nissan Sunny đã gặt hái được nhiều thành công tại các thị trường như; Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia,... Chiếc xe này được giới thiệu ở Việt Nam từ năm 2013.

Ở phiên bản đang bán ra tại Việt Nam, Nissan Sunny được đánh giá là dòng xe mang tính thực tế cao và hướng về công năng sử dụng. Xe có kích thước tổng thể dài x rộng x cao (4.425 x 1.695 x 1.500mm), chiều dài cơ sở 2.590mm, khoảng sáng gầm xe 150mm.

Thân xe với những đường nét điêu khắc mịn màng tăng cường hiệu suất khí động học tốt hơn và mang lại cảm giác thanh thoát, tinh tế. Các thiết kế phía trước được thể hiện sắc nét thông qua cụm đèn pha lớn và lưới tản nhiệt mạ crôm phía trước.

Nissan đại hạ giá chiếc sedan hộp số tự động, trở thành xế hộp rẻ nhất phân khúc - Ảnh 3.

Kiểu dáng khí động học được hoàn thiện bởi thiết kế thanh cản trước mượt mà và thanh cản sau gọn gàng, mang lại hệ số cản (Cd) thấp nhất trong phân khúc giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm tán khí CO2.

Hiệu quả sử dụng nhiên liệu tốt: 6,3 lít/100km (đối với bản số sàn), 6,7 Lít/100km (đối với bản số tự động).

 

theo Nhịp sống kinh tế

 

Xem nhiều

Mới nhất