clock

Xe

20:21 13-02-2020

Nissan tiết lộ thêm những hình ảnh về chiếc SUV sắp ra mắt

EM2 - chiếc SUV mới của Nissan sẽ sử dụng động cơ xăng 1.0 lít, ba xi-lanh, kết hợp với nó là hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số AMT.

Nissan Ấn Độ đã phát hành một đoạn giới thiệu thứ hai cho chiếc SUV nhỏ gọn sắp ra mắt của mình (tên mã: EM2).

Với đoạn video mới này, công ty đã tiết lộ thiết kế đèn hậu của mẫu ô tô này sẽ được trang bị đèn LED đồng thời cũng xác nhận chiếc xe sẽ được kết nối công nghê xe hơi. Những hình ảnh tiết lộ đầu tiên của chiếc SUV nhỏ gọn này xuất hiện cách đây vài ngày, thể hiện hình bóng tổng thể và thiết kế chéo của nó.

Chiếc SUV nhỏ gọn mới của Nissan sẽ dựa trên thiết kế của Renault-Nissan CMF-A. Đây là nền tảng thiết kế cho chiếc Renault Triber nổi tiếng, và trong chiếc SUV nhỏ gọn sắp ra mắt của Renault HBC.

Cung cấp sức mạnh cho chiếc SUV nhỏ gọn EM2 sẽ là động cơ xăng tăng áp (tên mã: HR10) loại 1.0 lít, ba xi-lanh, kết hợp với nó là hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số AMT. Nissan không có kế hoạch cung cấp tùy chọn động cơ diesel trong dòng sản phẩm này.

Sau khi ra mắt vào khoảng tháng 9 năm nay, chiếc SUV nhỏ gọn mới của Nissan sẽ là đối thủ cạnh tranh với Tata Nexon, Maruti Suzuki Vitara Brezza động cơ xăng, Mahindra XUV300, Hyundai Venue và Ford EcoSport.