Bất Động Sản

clock

 • Giao dịch bất động sản trong năm 2015 đạt mức kỷ lục


  Bất Động Sản - Thứ Năm, 07/01/2016

  Theo đánh giá của đơn vị chuyên nghiên cứu và tư vấn bất động sản CBRE, năm 2015 là một năm tích cực đối với thị trường nhà ở với niềm tin thị trường khởi sắc và diễn biến tốt.

 • Doanh nghiệp Việt thống lĩnh M&A bất động sản năm 2015


  Bất Động Sản - Thứ Tư, 06/01/2016

  Việt Nam đang dần dần hình thành những tập đoàn phát triển bất động sản lớn cả về quy mô hoạt động, năng lực tài chính, sản phẩm đa dạng, dẫn dắt thị trường bất động sản và hợp tác bình đẳng với bên nước ngoài.

 • Năm 2016, vay mua nhà ở xã hội tiếp tục hưởng lãi suất 5%/năm


  Bất Động Sản - Thứ Năm, 31/12/2015

  Từ ngày 1/1/2016, mức lãi suất của các ngân hàng thương mại áp dụng đối với dư nợ các khoản cho vay hỗ trợ nhà ở theo quy định là 5%/năm.

 • Người nước ngoài ‘tăng tốc’ mua nhà Việt Nam


  Bất Động Sản - Thứ Năm, 31/12/2015

  Người nước ngoài và Việt kiều đa phần quan tâm đến những dự án cao cấp, có chất lượng sống tốt với nhiều tiện ích dịch vụ.

 • Dồn dập đổ nghìn tỉ vào Phú Quốc


  Bất Động Sản - Thứ Tư, 30/12/2015

  “Làn sóng” bất động sản nghỉ dưỡng đang biến Phú Quốc trở thành đại công trường, như thỏi nam châm hút dòng tiền đầu tư.

 • Đừng đợi giá nhà lên rồi mới vác tiền đi mua


  Bất Động Sản - Thứ Tư, 30/12/2015

  Hạn chế lớn nhất của những người trẻ hiện nay là mức tích lũy còn thấp, do vậy để mua được một căn nhà là không hề đơn giản. Trong khi đó, trên thị trường nhiều chủ đầu tư tung ra các sản phẩm căn hộ ...

 • Sài Gòn Chợ Lớn: Khan hiếm mặt bằng kinh doanh công nghệ


  Bất Động Sản - Thứ Ba, 29/12/2015

  Là dự án nằm ở của ngõ phía Tây của TP.HCM, dự án trung tâm mua bán sỉ và lẻ Bình Tây Thương Xá đang được kì vọng giải được cơn khát khan hiếm mặt bằng bán lẻ ở khu vực Sài Gòn Chợ Lớn.

 • Khám phá bí mật vẻ đẹp các công trình


  Bất Động Sản - Thứ Ba, 29/12/2015

  Nhiều công trình lớn như Sân bay quốc tế Bắc Kinh, Viện Kiểm toán quốc gia Malaysia, Sân bay Đà Nẵng… sau nhiều năm sử dụng vẫn giữ được vẻ đẹp như mới. Ngoài các yếu tố chính như thiết kế kiến trúc, xây dựng, bảo ...

 • Vạn Gia Phúc Residence: Sốc với giá officetel: Mua 1 được 2


  Bất Động Sản - Thứ hai, 28/12/2015

  Sở hữu vị trí đắc địa, đã xây xong phần thô, có thể giao nhà ngay khi mở bán cộng với hàng loạt chính sách ưu đãi cho các nhà đầu tư khi mua căn hộ officetel đã khiến dự án cao cấp Vạn Gia Phúc ...

 • Vốn Singapore tiếp tục đổ mạnh vào bất động sản TP.HCM


  Bất Động Sản - Thứ hai, 28/12/2015

  Những báo cáo gần đây của Cục Đầu tư nước ngoài - FIA (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) đưa ra cho thấy vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) từ các nước ASEAN trước bối cảnh Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) sẽ hình ...