doanhnghiepvathuonghieu.vn/

clock

 • Kiếm tiền tỷ từ bánh mì sạch- Vbread


  CEO Việt - Thứ hai, 21/12/2015

  Là một nhà đầu tư có tiếng trong nhiều lĩnh vực nhưng với anh Nguyễn Quốc Phú-Chủ tịch HĐQT Công ty phát triển Cộng đồng Việt thì việc đầu tư xây dựng thương hiệu cho bánh mì sạch chỉ xuất phát từ một tình yêu đặc ...

 • Phát ngôn “nóng” nhất 2015 của các “sếp” doanh nghiệp


  CEO Việt - Thứ Sáu, 18/12/2015

  "Mua vào cổ phiếu cũng bị chửi, bán ra cũng bị chửi, viết thư gởi cổ đông để cổ đông yên tâm với hoạt động của CII cũng bị chửi, kiểu gì cũng bị chửi, nhục vô cùng", Tổng giám đốc CII đã nói như vậy ...

 • Sếp Vinamit chia sẻ “bí quyết” kiếm tiền từ thị trường Mỹ


  CEO Việt - Thứ hai, 14/12/2015

  “Không phải dễ dàng đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm khi nông sản Việt Nam hiện nay đang chạy đua theo số lượng mà chưa đánh giá đúng vấn đề chất lượng”, ông Nguyễn Lâm Viên - Chủ tịch Vinamit, nói.

 • Trần Việt Hưng: Cựu sinh Cambridge, Stanford bỏ kinh tế chọn Startup giáo dục


  CEO Việt - Thứ hai, 14/12/2015

  Tốt nghiệp đại học Cambridge chuyên ngành kinh tế, sau đó theo học thạc sĩ tại đại học Stanford, Trần Việt Hưng không chọn làm việc tại các ngân hàng, mà lại hướng tới một con đường rất khác: Giáo dục.

 • Nuôi gà thành tỷ phú


  CEO Việt - Thứ bảy, 12/12/2015

  Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Huế chuyên ngành nông nghiệp, anh Dương Thúc Hữu (29 tuổi, trú tại xã Đức Nhân, Đức Thọ, Hà Tĩnh) bằng tư duy sáng tạo đã vận dụng kiến thức giảng đường, nghiên cứu thực tiễn để trở thành ông ...

 • Chàng trai 23 tuổi làm CEO của start-up được quỹ ngoại rót vốn triệu đô


  CEO Việt - Thứ Sáu, 11/12/2015

  Từ bỏ ngành học nhiều triển vọng tại một ngôi trường danh tiếng của Hàn Quốc, Nguyễn Hoàng Trung trở về Việt Nam khởi nghiệp bất chấp sự phản đối quyết liệt từ gia đình và bạn bè.

 • Đặng Lê Nguyên Vũ - Vua cà phê "zero to hero"


  CEO Việt - Thứ Năm, 10/12/2015

  Đi lên từ con số 0 tròn trĩnh, Đặng Lê Nguyên Vũ đã gây dựng nên một Trung Nguyên lớn mạnh và được báo chí phương Tây nhắc tới với cái tên "Vua cà phê Việt".

 • Nguyễn Phi Vân và mô hình thương hiệu nhượng quyền “made in Vietnam”


  CEO Việt - Thứ Năm, 10/12/2015

  "Câu hỏi đầu tiên nhiều doanh nghiệp tìm đến tôi là bán nhượng quyền giá bao nhiêu và chi phí thế nào? Nhưng, vấn đề là bạn có cái gì, chứ không phải bán bao nhiêu".

 • Victo IdeaS và ước mơ cải thiện sức khỏe người Việt


  CEO Việt - Thứ Ba, 08/12/2015

  Từ mong muốn cải thiện sức khỏe cộng đồng, cổ vũ lối sống lành mạnh, Nguyễn Đình Thắng – nhà sáng lập phòng nghiên cứu chuyên về sức khỏe và luyện tập Victo IdeaS Health & Fitness Lab - đã biến những nghiên cứu tiên tiến ...

 • Đồng vàng trên cao nguyên: Những nông dân tỷ phú


  CEO Việt - Thứ Sáu, 04/12/2015

  Ở huyện Đăk Song (Đăk Nông) bây giờ, việc nông dân lái ôtô Fortuner hoặc Hilus đi làm vườn đi thăm trang trại là khá phổ biến. Số nông dân tỷ phú ở Đăk Song là rất nhiều.