Du Lịch

clock

 • Khám phá rừng tràm bí ẩn tại làng nổi Tân Lập


  Du Lịch - Thứ hai, 13/06/2016

  Khu du lịch làng nổi Tân Lập thuộc huyện Mộc Hóa - tỉnh Long An nổi bật với khu rừng tràm rộng bao la, và những con đường bí ẩn dẫn vào rừng.

 • Mê hoặc con đường rượu vang vùng Alsace


  Du Lịch - Thứ hai, 06/06/2016

  Những vườn nho như sóng lượn, những hầm rượu vang ngon tuyệt trong khung cảnh thời Trung cổ với những thành lũy, lâu đài... đã giúp con đường rượu vang vùng Alsace (Pháp) thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm.

 • Yên Tử vào top điểm đến hành hương cho tín đồ Phật giáo


  Du Lịch - Thứ bảy, 28/05/2016

  Bên cạnh những cái tên Bodh Gaya (Ấn Độ), chùa Shwedagon (Myanmar), Luang Prabang (Lào), Doi Suthep (Thái Lan)… núi Yên Tử (Việt Nam) cũng là một trong 8 điểm đến hành hương lý tưởng cho các tín đồ Phật giáo, theo báo The Star, Malaysia.

 • Mount Wilson, nơi thu Nam bán cầu đến muộn


  Du Lịch - Thứ Năm, 26/05/2016

  Chỉ có cỏ cây và sự mộc mạc thôn dã, nhưng đó là nơi con người có thể hòa mình vào thiên nhiên một cách chân thành nhất. Nhất là trong một mùa thu vàng nắng ở Nam bán cầu.

 • Thung lũng hoa mai tuyệt đẹp ở Tân Cương


  Du Lịch - Thứ Năm, 26/05/2016

  Tân Cương nằm ở phía tây bắc Trung Quốc. Tới tham quan thung lũng Y Ly xinh đẹp, bạn có thể thưởng ngoạn những chùm mai đẹp tựa khung cảnh thần tiên.

 • ​Lên núi Múa ngắm mùa lúa xanh


  Du Lịch - Thứ Sáu, 13/05/2016

  Tháng 6 chưa tới, những người ưa khám phá vẫn đang thấp thỏm tới mùa lúa chín bên dòng Ngô Đồng để đổ về đây. Nhưng lúa tháng 5 mang một vẻ đẹp riêng, màu xanh ngút ngàn hòa trong màu núi.

 • Mùa anh đào dệt thảm hoa trên dòng sông Nhật Bản


  Du Lịch - Thứ Ba, 10/05/2016

  Cứ vào mùa xuân, những bông hoa anh đào lại nở rộ, bung sắc trong tiết trời xanh trong, khiến bao du khách không khỏi ngỡ ngàng trước cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời này.

 • Đi Boracay tận hưởng thiên đường biển đảo


  Du Lịch - Thứ Ba, 10/05/2016

  Boracay là một hòn đảo nhỏ cách thủ đô Manila, Philippines khoảng hơn 300 km. Thời gian có thể đi du lịch lý tưởng đến Boracay là từ tháng 11 đến tháng 4, tránh mùa mưa bão.

 • Mùa hoa điệp nhuộm vàng ngoại ô Hà Nội


  Du Lịch - Thứ Ba, 10/05/2016

  i hết đường Lê Trọng Tân kéo dài, bất cứ ai cũng bị thu hút bởi màu vàng rực rỡ của hàng điệp khoe sắc dưới nắng hè, bên dòng kênh xanh mướt.

 • Bay theo cánh bướm rừng Cúc Phương


  Du Lịch - Thứ hai, 09/05/2016

  Cuối xuân, khi những cánh rừng Cúc Phương đầy nắng, đàn bướm như bừng tỉnh sau một giấc ngủ dài qua mùa đông xuân lạnh lẽo bay rợp trời lại thôi thúc những bước chân đi.