DU LỊCH

clock

 • 13 trung tâm mua sắm nên ghé thăm một lần trong đời


  DU LỊCH - Chủ nhật, 27/09/2015

  Sau đây là danh sách những trung tâm mua sắm nổi tiếng nhất thế giới về cả thẩm mỹ cũng như lịch sử hoạt động được khuyên nên ghé thăm một lần trong đời, theo Business Insider.

 • Lang thang qua Mỏm Đá Chim


  DU LỊCH - Thứ Sáu, 25/09/2015

  Trước khi rời Sài Gòn để đi nghỉ dưỡng cùng anh chị em trong Tòa soạn, tôi có ý định chú tâm tìm hiểu vùng đất có địa danh ngồ ngộ là Mỏm Đá Chim. Vì thế, khi vừa nhận phòng lưu trú, tôi vội xách ...

 • Vị thế Việt Nam trên bản đồ du lịch tàu biển châu Á


  DU LỊCH - Thứ Năm, 24/09/2015

  Từ năm 2012 đến nay, số chuyến tàu du lịch hải hành đến và trong châu Á không ngừng gia tăng, số bến cảng châu Á là điểm đến đổ hàng ngàn khách du lịch hưởng nhàn của những con tàu du lịch biển khổng lồ ...

 • Cappadocia - "Thung lũng nấm" khổng lồ ở Thổ Nhĩ Kỳ


  DU LỊCH - Thứ Tư, 23/09/2015

  Nằm ở gần như trung tâm của vùng Anatolia của Thổ Nhĩ Kỳ, "thung lũng nấm" Cappadocia là khu vực được hình thành từ dung nham núi lửa hàng triệu năm trước.

 • Cà Mau lọt top 10 điểm đến tuyệt đẹp ít được khai thác


  DU LỊCH - Thứ Tư, 23/09/2015

  Các khu rừng ngập mặn, chợ nổi truyền thống, ngôi chùa Khmer, hải sản ngon và người dân hiếu khách… là những điểm ấn tượng được tờ nhật báo uy tín hàng đầu Malaysia - The Star ca ngợi về mảnh đất Cà Mau.

 • Điểm đến tháng 9: Berlin


  DU LỊCH - Thứ Sáu, 18/09/2015

  Mùa Hè đã qua, bọn trẻ đã trở lại trường và bạn bắt đầu bước vào một mùa Thu mới, thời điểm lý tưởng nhất trong năm để bạn dành cho mình một chuyến lữ hành nhẹ nhàng, hưởng nhàn và làm giàu thêm vốn sống ...

 • 10 phát hiện vĩ đại cho du lịch thế giới


  DU LỊCH - Thứ Năm, 17/09/2015

  Sau khi được phát hiện, nhiều di tích khảo cổ như Machu Picchu, Pompeii và mộ Tutankhamun trở thành điểm đến hút khách hàng đầu thế giới.

 • Mừng Quốc Khánh tại Hồ Mây Park – Cáp treo Vũng Tàu


  DU LỊCH - Thứ Tư, 16/09/2015

  Trong những năm trở lại đây, Hồ Mây Park nằm trên đỉnh núi Lớn, thành phố Vũng Tàu đã trở thành một điểm du ngoạn mới lạ đối với du khách khi đến với thành phố biển. Đặc biệt, hòa chung trong không khí cả nước ...

 • Thu vàng trên thảo nguyên Bá Thượng


  DU LỊCH - Thứ Ba, 15/09/2015

  Thảo nguyên Bá Thượng cách Bắc Kinh, Trung Quốc không xa, được đánh giá là điểm đến tuyệt vời cho du khách mỗi độ thu về.

 • Những địa điểm cầu hôn lãng mạn nhất ngày Valentine 2015


  DU LỊCH - Thứ bảy, 12/09/2015

  Đảo São Tomé, Trolltunga ở Na Uy hay khách sạn Four Seasons (Pháp) đều là những địa điểm cầu hôn lãng mạn nhất ngày Valentine 2015, theo bình chọn của Quintessentially Lifestyle.