Dù Bỉ đang thực hiện phong tỏa lần 2 nhằm chống dịch COVID-19, nhưng một nhà hàng ở nước này đã tìm ra cách tiếp cận khách hàng mới để có thể phục vụ thực khách.
Cả Luxshare và Foxconn đều đang có động thái mở rộng hoạt động sản xuất sang khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Liệu cuộc chiến trong chuỗi cung ứng của Apple sẽ tiếp tục leo thang trong thời gian tới?
Có thể nói, gần như mọi thứ đều có thể bán được, bất kể nó điên rồ đến đâu. Trong nhiều trường hợp, khả năng bán được không phụ thuộc vào bản thân sản phẩm mà phụ thuộc vào chiến lược marketing.
Hơn hai năm sau khi mua lại dịch vụ giao thuốc theo đơn Pillpack trị giá 753 triệu USD, Amazon cuối cùng đã ra mắt Amazon Pharmacy, dịch vụ đặt và vận chuyển thuốc theo đơn trên nền tảng trực tuyến và di động.