doanhnghiepvathuonghieu.vn/

clock

 • Đại gia tăng "quyền lực" tại doanh nghiệp


  Trong Nước - Thứ Năm, 01/10/2015

  Thay vì tham gia cuộc đua phát hành tăng vốn giống các doanh nghiệp khác, ông chủ của KDC và HSG đang đưa ra những chiến lược huy động và kinh doanh vốn của doanh nghiệp một cách đặc biệt.

 • Xuất khẩu không chỉ trông chờ vào Samsung


  Trong Nước - Thứ Năm, 01/10/2015

  Cho dù tốc độ tăng trưởng xuất khẩu của các nhóm hàng điện thoại và linh kiện, điện tử máy tính và linh kiện vẫn đang ở mức rất cao, tương ứng tăng 34,3% và 52,8% so với cùng kỳ năm trước, song đã bắt đầu ...

 • ReedTradex mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp


  Trong Nước - Thứ Năm, 01/10/2015

  Công ty Reed Tradex - nhà tổ chức triển lãm hàng đầu ASEAN, đã đem lại nhiều cơ hội kinh doanh và đầu tư cho doanh nghiệp trong và ngoài nước, thông qua việc tổ chức thành công 3 sự kiện: “Triển lãm Công nghiệp hỗ ...

 • Đang là thời điểm tốt cho nhà đầu tư ngoại mặc cả với Chính phủ Việt Nam


  Trong Nước - Thứ Năm, 01/10/2015

  “Nếu nhà đầu tư đang nghiên cứu doanh nghiệp nào đó mà cần làm nhà đầu tư chiến lược thì sẽ cùng doanh nghiệp làm đơn, Chính phủ có thể sẽ xem xét cho phép mua bằng mệnh giá. Đây là một cơ chế rất ưu ...

 • Trao đổi nông sản Việt - Ấn: Tìm cách tháo gỡ vướng mắc


  Trong Nước - Thứ Năm, 01/10/2015

  Trong khuôn khổ chuyến thăm Ấn Độ, ngày 30/9, phái đoàn Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam do Thứ trưởng Vũ Văn Tám dẫn đầu đã có cuộc gặp làm việc với Bộ trưởng Nông nghiệp Ấn Độ Sanjeev Balyan.

 • 7X sẽ làm Chủ tịch công ty bia lớn nhất Việt Nam Sabeco


  Trong Nước - Thứ Tư, 30/09/2015

  Ông Võ Thanh Hà, sinh năm 1974, nguyên Chánh văn phòng Bộ Công Thương được ủy quyền đại diện phần vốn nhà nước tại Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) từ ngày 28/9.

 • “Thành công của doanh nghiệp nước ngoài là thành công của Việt Nam”


  Trong Nước - Thứ Tư, 30/09/2015

  "Với nỗ lực của Chính phủ chúng tôi hoan nghênh doanh nghiệp đầu tư nước ngoài đầu tư, phát triển lâu dài ở Việt Nam. Thành công của các bạn cũng là thành công của chúng tôi", Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh.

 • MPC, VHC, HVG: Áp lực dẫn đầu ngành thủy sản


  Trong Nước - Thứ Tư, 30/09/2015

  Chọn hướng đi khác nhau, cũng như phải liên tục đối mặt với nhiều biến động từ thị trường nước ngoài, song ba cái tên Minh Phú Seafood Corp (MPC), Vĩnh Hoàn Corp (VHC), Hùng Vương (HVG) vẫn là "tâm điểm" chú ý của ngành thủy ...

 • 7 chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10/2015


  Trong Nước - Thứ Tư, 30/09/2015

  Cấp mã số giao dịch chứng khoán cho nhà đầu tư nước ngoài trong một ngày, miễn thuế nhập khẩu với hành lý nhập cảnh không quá 10 triệu đồng,...là một số chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10/2015.

 • Tăng trưởng GDP đạt đỉnh mới


  Trong Nước - Thứ Tư, 30/09/2015

  Kinh tế 9 tháng đầu năm tăng trưởng 6,5% - mức tăng cao nhất trong vòng 5 năm, cho thấy nền kinh tế đã phục hồi rõ nét hơn.