clock

Trong Nước

08:12 16-04-2021

Pha xử lý "đi vào lòng đất" của nhân viên siêu thị B..Mart: Tận dụng mặt sau của hoá đơn để in tờ rơi, lộ luôn giá nhập hàng cho khách

Hiện siêu thị chưa có phản hồi gì về sự cố hài hước này.

Pha xử lý "đi vào lòng đất" của nhân viên siêu thị B..Mart: Tận dụng mặt sau của hoá đơn để in tờ rơi, lộ luôn giá nhập hàng cho khách

Mới đây, một sự cố hy hữu đã xảy ra tại siêu thị B..Mart, có địa chỉ ở chung cư Golden Land Hoàng Huy (Nguyễn Trãi, Hà Nội). Cụ thể, một cư dân tại toà chung cư này đi xuống siêu thị B..Mart mua đồ và được nhân viên phát cho tờ rơi quảng cáo các chương trình khuyến mãi đang có.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cư dân đó không lật tờ rơi và thấy mặt sau in phiếu đặt hàng sản phẩm của chính siêu thị này.

Cụ thể, ở mặt trước, tờ rơi ghi quảng cáo ghi giá bán của táo Fuji Mỹ Organic là 56.800 đồng/kg, xoài keo vàng là 30.500 đồng/kg, ngoài ra còn có sữa chua phô mai và thịt hun khói.

Còn phiếu đặt hàng ở mặt sau có 9 sản phẩm, bao gồm táo xanh Ninh Thuận, ổi lê, hồng xiêm, cóc non, nho đỏ, nho xanh, mận Mộc Châu, xoài keo vàng, xoài Thái da xanh. Các thông tin về số lượng, đơn giá từng loại quả đều được ghi đầy đủ.

Pha xử lý đi vào lòng đất của nhân viên siêu thị B..Mart: Tận dụng mặt sau của hoá đơn để in tờ rơi, lộ luôn giá nhập hàng cho khách - Ảnh 1.
 
Pha xử lý đi vào lòng đất của nhân viên siêu thị B..Mart: Tận dụng mặt sau của hoá đơn để in tờ rơi, lộ luôn giá nhập hàng cho khách - Ảnh 2.

Pha xử lý "đi vào lòng đất" của nhân viên siêu thị: tận dụng luôn mặt sau của phiếu đặt hàng để in quảng cáo.

Trong đó, xoài keo vàng có giá nhập là 27.000 đồng/kg. Như vậy, siêu thị này đã vô tình tiết lộ cả giá mua vào và bán ra của xoài keo vàng, nhưng mức chênh lệch không quá lớn. Còn trên Fanpage của siêu thị, hồng xiêm được niêm yết với giá gốc là 48.200 đồng/kg (khuyến mãi còn 36.500 đồng), trong khi nhập vào ở mức 37.000 đồng/kg.

Theo vị cư dân nhận được tờ rơi, có lẽ do nhân viên tại siêu thị B…Mart đã quá tiết kiệm, tận dụng mặt còn lại của giấy nhập hàng để in quảng cáo, hoặc đơn thuần chỉ là sơ suất.

Tình huống "dở khóc dở cười" này ngay lập tức đã được nhiều cư dân chia sẻ. Tuy nhiên, siêu thị hiện chưa có phản hồi gì.

 

Ngọc Diệp