clock

SỰ KIỆN

22:15 07-01-2019

Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 – Chương trình đẳng cấp quốc tế dành cho các Nữ lãnh đạo toàn cầu

Đêm Chung kết Chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 sẽ diễn ra vào tối 17/1/2019 tại Trung tâm sự kiện đẳng cấp Adora, TP.HCM. Ai sẽ là nữ lãnh đạo được vinh danh tại chương trình với tổng giải thưởng lên đến hơn 2 tỷ đồng dành cho các ứng viên xuất sắc nhất.

Quyền Năng Phái Đẹp là chương trình bình chọn của vẻ đẹp, của tri thức, của lòng nhân ái và của những người lãnh đạo có khả năng ảnh hưởng tới cộng đồng và dù Quyền Năng Phái Đẹp đã qua 4 mùa và luôn luôn có một vị thế riêng không lẫn với các cuộc thi sắc đẹp khác.  Chương trình đã trở thành sân chơi thú vị, một món ăn tinh thần không thể thiếu của các nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo trong nước

“Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019”  được tổ chức bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global với sự đồng hành của Học viện Hình tượng chuyên nghiệp – Pro Image, và được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event.

Chương trình sẽ tạo ra những giá trị nhân văn cho các ứng viên  thông qua việc hướng sâu vào huấn luyện, training cho các ứng viên về những nền tảng của thương hiệu cá nhân, những khóa học để họ có thể hoàn thiện bản thân mình để trở thành những đại sứ tạo ra những sự ảnh hưởng tích cực đến với cộng đồng, giúp người phụ nữ tự tin hơn và hiểu đúng giá trị của mình hơn. . Họ sẽ có một tuần lễ để kết nối kinh doanh, học hỏi những điều mới và xây dựng được uy tín, network của mình đối với bạn bè, các thành viên trong nước và nước ngoài.

Sau giai đoạn phát động chính thức vào ngày 19/10/2018 vừa qua, chương trình đã nhận được sự tham gia của nhiều ứng viên đến từ các nước như: Việt Nam, Singapore, Indonesia, Malaysia… tạo ra một sân chơi vô cùng sôi động đồng thời là cơ hội để các ứng viên có thể gặp gỡ, học hỏi, kết nối và hoàn thiện lẫn nhau.

Đại diện BTC chương trình, Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Tập đoàn truyền thông Nam Hương, Chủ tịch CLB WLIN Global cho biết: “Tôi đánh giá năm nay mặt bằng chung từ các ứng viên đến từ các Câu lạc bộ đều là những người rất tài năng, xinh đẹp, có khí chất, và họ mang theo tâm thế đó là đi để vượt qua những chướng ngại của bản thân mình. Tôi thường nói với các ứng viên của mình là tham gia Quyền Năng Phái Đẹp đừng quan tâm đến giải thưởng mà hãy quan tâm đến việc mình kết nối được gì, được học hỏi những gì thông qua những chương trình như thế này bởi Quyền Năng Phái Đẹp dựa trên những nguyên lý về việc xây dựng thương hiệu cá nhân cho mỗi một thành viên, hướng dẫn, huấn luyện và đào tạo cho các ứng viên về các kỹ năng mềm mà bình thường không dễ để họ có được”

Bên cạnh đó, Ms. Loan Vương – Hoa hậu Quý bà quốc tế 2018, Giám đốc tư vấn tuyển sinh Quyền Năng Phái Đẹp 2018 – 2019 cho rằng: “Người đoạt danh hiệu cao nhất tại Chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp 2018 – 2019 là người xứng đáng nhất, mang vẻ đẹp hoàn mỹ của một bông hoa hội tụ đủ sắc hương và trí tuệ, với tố chất và bản lĩnh vững vàng. Tôi hi vọng với dàn thí sinh đồng đều và xuất sắc như năm nay sẽ vinh danh Nữ lãnh đạo xứng tầm, xứng đáng với sự kỳ vọng của công chúng”.

Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 đã trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Ai sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện với giá trị 350 triệu đồng từ đơn vị Ngọc trai Hoàng Gia cùng các phần thưởng với giá trị lên đến 2 tỷ đồng. Hãy cùng chờ đón sự bùng nổ từ các ứng viên đầy sáng giá trong  đêm chung kết Quyền năng phái đẹp Asean 2018 –  2019 sẽ diễn ra vào ngày 17/1 tới nhé.

 

Hotline chương trình: 0918.49.52.49 (Ms.Thu Thủy)

Liên hệ tài trợ: 0919. 38. 38.71 (Ms. Huyền Diệu)

Liên hệ truyền thông: 0982. 35.6 7.34 (Mr. Lục Phi)

Theo WLIN.vn