clock

Trong Nước

02:37 24-05-2019

Ra mắt sản phẩm phim cách nhiệt HI-KOOL UVCARE ngăn cản ánh sáng xanh và chống tia UV400.

Công ty TNHH Hi-Kool Việt Nam (Hi-Kool Việt Nam) vừa tung ra thị trường sản phẩm phim cách nhiệt HI-KOOL UVCARE với tính năng đột phá ngăn cản ánh sáng xanh và chống 100% tia UV400.

Thực tế, sự biến đổi khí hậu đang làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam. Với người dùng sở hữu ô tô, những tác động của nắng nóng, ánh mặt trời và các tia gây hại càng trở nên nguy hiểm hơn bởi cộng hưởng với hiệu ứng nhà kín bên trong khoang ca-bin. Đó, không chỉ là nhiệt độ tăng cao khiến giảm tuổi thọ các trang thiết bị bên trong xe, làm tăng chi phí vận hành, khấu hao mà quan trọng hơn, còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe với những bệnh lý về da và thị lực.

Điều này đã thôi thúc Hi-Kool nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm phim cách nhiệt ưu việt dành cho xe hơi. Và Hi-Kool UVCARE chính là dòng sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp nhất được Hi-Kool Việt Nam giới thiệu đến thị trường ở thời điểm hiện tại. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ nhà máy của Hi-Kool tại Mỹ với nhiều công nghệ độc quyền vượt trội và tính năng đột phá như: Rõ nét trong suốt với công nghệ mới nhất Super Clear +, lần đầu tiên công nghệ phim cách nhiệt đa lớp không có keo dán giữa các lớp phim; Ngăn chặn 100% độ truyền của tia UV400 và 98% độ truyền của ánh sáng xanh, cách nhiệt tối ưu đến 70% với công nghệ Nano – Carbon – Ceramic (Gốm kết hợp Carbon).

Báo giới cùng trải nghiệm tính năng ưu việt của dòng sản phẩm Hi-Kool UVCARE

Ngoài ra, Hi-Kool UVCARE vẫn kế thừa những tính năng ưu việt của các dòng phim cách nhiệt Hi-Kool cao cấp như: Giảm chói tốt với tỉ lệ phản gương chi 6%, Không cản trở GPS và Easy Pass.

Ở lần ra mắt này, Hi-Kool Việt Nam mang đến 3 lựa chọn mã phim Hi-Kool gồm: UV70có độ xuyên sáng cao nhất với 68% trong điều kiện ngày lẫn đêm, phù hợp cho kính lái nhằm đảm bảo tầm nhìn cho người dùng ô tô; UV35 có độ xuyên sáng thấp hơn, ở mức 33%, phù hợp cho kính hông và kính sườn; UV15 có độ xuyên sáng thấp nhất, chỉ 15%, phù hợp cho kính hông và lưng.

Ông Đồng Xuân Chính, Tổng Giám Đốc Hi-Kool Việt Nam tại buổi ra mắt  sản phẩm Hi-Kool UVCARE

Tại buổi ra mắt sản phẩm, ông Đồng Xuân Chính, Tổng Giám Đốc Hi-Kool Việt Nam cho biết: “Thông qua việc phát triển và giới thiệu đến thị trường các dòng sản phẩm phim cách nhiệt thế hệ mới với những thay đổi mang tính đột phá về công nghệ và tính năng, Hi-Kool Việt Nam muốn gia tăng trải nghiệm lái xe của người dùng sở hữu ô tô được hoàn hảo hơn dưới thời tiết ngày càng khắt nghiệt bởi biến đổi khí hậu. Buổi ra mắt hôm nay là bước khởi đầu của kế hoạch kinh doanh và truyền thông của Hi-Kool Việt Nam với thông điệp Phim cách nhiệt Hi-Kool UVCare – “Yêu” Gia đình Xế Việt. Theo đó, Hi-Kool UVCARE không chỉ là dòng sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp mà còn là dòng sản phẩm bảo vệ sức khoẻ làn da người dùng ôtô tại Việt Nam”.

Đại diện Hi-Kool Việt Nam trao bằng chứng nhận cho các đại lý phân phối  các sản phẩm của công ty

Đến nay, sau 2 năm có mặt tại thị trường, Hi-Kool Việt Nam đã phát triển đến hơn 30 tỉnh thành với gần 50 đại lý. Hiện Hi-Kool là thương hiệu được đánh giá cao trong top 3 nhãn hàng phim cách nhiệt được người tiêu dùng ưu chuộng trên thị trường bởi: Tính tuỳ biến cao Chất lượng được kiểm định: Đáp ứng mọi nhu cầu.

Mai Anh