clock

Doanh Nghiệp

21:31 16-05-2019

Ra mắt thương hiệu Mevie hệ thống quán cà phê cao cấp

Tối 14/5, tại Quảng trường 2/4 (TP. Nha Trang), Công ty Cà phê Mê Trang đã ra mắt thương hiệu MEVIE - thương hiệu hệ thống quán cà phê cao cấp của Mê Trang. Đặc biệt, tại buổi ra mắt thương hiệu còn có sự góp mặt của hoa hậu Hen Niê.

Lễ ra mắt thương hiệu MEVIE với sự góp mặt của hoa hậu H’Hen Niê

Tại Lễ tổng kết tối 14/5, Công ty Cà phê Mê Trang đã ra mắt thị trường thương hiệu MEVIE, đây là thương hiệu của hệ thống quán cà phê cao cấp của Mê Trang đang triển khai. 

Mô hình quán được thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại và sử dụng hệ thống máy pha tiên tiến với những barista chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng một không gian thưởng thức cà phê cao cấp với những ly cà phê tuyệt vời. MEVIE sử dụng sản phẩm cà phê hạt MERO làm nguyên liệu chính.

Theo ông Lương Thế Hùng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cà phê Mê Trang cho biết, để tạo nền móng cho việc xây dựng thương hiệu MEVIE, Mê Trang đã chuẩn bị kỹ lưỡng nguồn lực bằng việc kết hợp với những trung tâm đào tạo, dạy nghề để xây dựng đội ngũ pha chế cà phê (barista) chuyên nghiệp. 

Đồng thời Mê Trang cũng đồng hành tổ chức Cuộc thi pha chế cà phê Cup Mê Trang nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tài năng pha chế đích thực – các barista chuyên nghiệp. 

Hoạt động này vừa giúp doanh nghiệp tìm ra những barista chất lượng cao, vừa truyền cảm hứng cho thế hệ học sinh, sinh viên theo đuổi nghề nghiệp barista – hiện còn đang thiếu rất nhiều ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, MEVIE sử dụng Cà phê hạt MERO – “ME trong từ Mê Trang & RO trong từ Robusta”, là sản phẩm tâm huyết của Mê Trang, với quyết tâm đưa thương hiệu cà phê Robusta của Việt Nam có mặt trên bảng xếp hạng cà phê chất lượng cao của thế giới.

Trao tặng 20 suất học bổng

Đặc biệt, trong đêm tổng kết Lễ hội cà phê Mê Trang, Hoa hậu H’Hen Niê đã xuất hiện cùng ra mắt thương hiệu và trao tặng 20 suất học bổng cho các học sinh giỏi là con em chiến sĩ đang công tác tại huyện đảo Trường Sa.

Từ ngày 11 đến 14/5, trong khuôn khổ Festival biển Nha Trang - Khánh Hoà 2019, Lễ hội cà phê Mê Trang với chủ đề "Du lịch Khánh Hoà - Mua quà Mê Trang" đã có nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn các du khách, mang đến cho mọi người nhiều trải nghiệm thú vị. 

Chương trình thưởng thức miễn phí cà phê Mê Trang đã phục vụ trên 5.000 lượt khách. Khu vực booth chụp ảnh selfie thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia chụp ảnh, check in và nhận quà tặng. 

Gian hàng cà phê Mê Trang cũng tấp nập khách hàng, đặc biệt chương trình Giờ vàng giá sốc đã được khách hàng hưởng ứng nhiệt liệt… Bên cạnh đó, cuộc thi Pha chế cà phê Festival biển Nha Trang, cup Mê Trang lần 2 năm 2019 đã và đang dần mở rộng về quy mô và gia tăng về chất lượng thí sinh tham dự.

 
 

theo Nhịp sống kinh tế