clock

Trong Nước

21:23 31-05-2020

Review tận tâm quạt điều hòa mini đang được bán rầm rộ trên thị trường: Liệu chất lượng có tương xứng giá tiền?

Với thiết kế hiện đại, đẹp mắt, dòng quạt điều hòa mini "made in USA" này đang thu hút được sự quan tâm của khá nhiều người tiêu dùng Việt.

Mùa hè nóng bức lại tới, các sản phẩm quạt tích điện, quạt điều hòa hay quạt không cánh tiếp tục được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Và mới đây từ khóa "quạt điều hòa mini Arctic Air" lại được rất nhiều người tiêu dùng độc thân, học sinh, sinh viên và dân văn phòng tích cực tìm hiểu.

Được biết, đây là dòng quạt điện mini, có chức năng làm mát, lọc không khí, điều hòa nhiệt độ được sản xuất từ Mỹ. Vậy quạt thực chất có tác dụng "thần kỳ" như được giới thiệu và người tiêu dùng có nên bỏ tiền ra mua hay không?

Tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ

Review tận tâm quạt điều hòa mini đang được bán rầm rộ trên thị trường: Liệu chất lượng có tương xứng giá tiền? - Ảnh 1.
Review tận tâm quạt điều hòa mini đang được bán rầm rộ trên thị trường: Liệu chất lượng có tương xứng giá tiền? - Ảnh 2.

Quạt điều hòa mini Arctic Air theo tìm hiểu là sản phẩm thuộc "As Seen On TV". Đây là một thương hiệu gia dụng khá nổi tiếng của Mỹ và ở cả các nước phương Tây.

Trên bao bì sản phẩm có ghi rõ, Arctic Air thuộc dòng "Evaporate". Điều này có nghĩa đây chỉ là một thiết bị làm mát sử dụng hơi nước chứ không phải "Air conditioner" - một máy điều hòa nhiệt độ hay điều hòa mini mà nhiều người vẫn lầm tưởng.

Như vậy, chị em nên làm rõ, Arctic Air chỉ là sản phẩm quạt làm mát bằng hơi nước dạng mini. Không nên lầm tưởng đây là sản phẩm điều hòa mini hay máy điều hòa nhé.

Đánh giá vẻ ngoài

 

Review tận tâm quạt điều hòa mini đang được bán rầm rộ trên thị trường: Liệu chất lượng có tương xứng giá tiền? - Ảnh 3.

Sản phẩm quạt hơi nước dạng mini Arctic Air có vẻ ngoài khá thu hút. Màu trắng hiện đại, bắt mắt và dễ kết hợp với mọi thiết kế không gian của các gia đình.

Sản phẩm bao gồm 1 quạt, 1 dây cắm. Tuy nhiên, hãng không cung cấp ổ cắm nên bạn sẽ phải tự mua thêm bên ngoài để sử dụng.

Các chức năng, nút bấm, điều khiển và cổng sạc được bố trí hợp lý, dễ nhận biết và sử dụng. Phần lưới bảo vệ phần quạt chạy bên trong chắc chắn, cho độ an toàn cao khi gia đình có trẻ nhỏ.

Review tận tâm quạt điều hòa mini đang được bán rầm rộ trên thị trường: Liệu chất lượng có tương xứng giá tiền? - Ảnh 4.

Quạt Arctic Air có nút nguồn khá lớn đặt chính giữa. Ngoài ra còn hai nút bấm điều khiển độ mát và chế độ to nhỏ của quạt.

Review tận tâm quạt điều hòa mini đang được bán rầm rộ trên thị trường: Liệu chất lượng có tương xứng giá tiền? - Ảnh 5.

Khe cắm dây điện đặt bên dưới thân quạt khá gọn mắt.

Review tận tâm quạt điều hòa mini đang được bán rầm rộ trên thị trường: Liệu chất lượng có tương xứng giá tiền? - Ảnh 6.

Phần đế có chân chống rung bốn góc chắc chắn.

Đế có chân chống rung tại bốn góc nên tránh được cảnh trơn trượt khi mặt phẳng có sự chuyển động hoặc va chạm mạnh.

Thiết kế khá gọn nhẹ giúp chị em có thể di chuyển dễ dàng tới các không gian sống trong nhà để sử dụng.

Chiếc quạt có hẳn 3 chế độ làm mát khác nhau, từ thoang thoảng, mát tới gió lớn. Tùy nhu cầu sử dụng mà bạn có thể điều chỉnh trên nút bấm thân quạt. Hệ thống đèn Led 7 màu cũng được tích hợp bên trong hộp đựng nước giúp chiếc quạt sinh động hơn. Nhờ đó, bạn có kết hợp thêm công dụng làm đèn trang trí hoặc đèn ngủ đều được.

Đánh giá chất lượng

Như đã phân tích ở trên, đây là một chiếc thiết bị làm mát bằng hơi nước, khá tương tự với các sản phẩm dòng quạt chạy bằng hơi nước hay quạt điều hòa mà các thương hiệu đang sản xuất trên thị trường hiện nay. Điều khác biệt là nó có kích thước nhỏ gọn hơn mà thôi.