clock

Doanh Nghiệp

21:18 09-05-2019

SABECO công bố chương trình khuyến mãi lớn: "Bật bia SaiGon Special lên lộc tiền tỷ"

Điểm nhấn nổi bật của chương trình khuyến mãi: 1 căn nhà 3 tỷ dành cho khách hàng may mắn nhất và 100 “cơn mưa vàng” với giá trị mỗi giải 1 lượng vàng cùng hàng triệu giải thưởng hấp dẫn khác.

Chiều ngày 7/5/2019, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã chính thức công bố chương trình khuyến mãi “Bật bia Saigon Special lên lộc tiền tỷ” với hàng triệu giải thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng.

“Bật bia Saigon Special lên lộc tiền tỷ” với quy mô và cơ cấu giải thưởng hấp dẫn lên đến gần 100 tỷ đồng. Đây là chương trình khuyến mãi “khủng” nhất từ trước đến nay của SABECO nhằm tri ân và mang đến những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc dành cho khách hàng. Chương trình diễn ra trong 2 tháng, đã khởi động từ 26/4 đến hết ngày 26/62019.

 Người tiêu dùng mỗi khi bật nắp 1 chai bia Saigon Special sẽ có cơ hội trở thành người may mắn sở hữu những giải thưởng giá trị. 

Cơ cấu khuyến mãi vô cùng hấp dẫn với hàng triệu giải thưởng bao gồm: 8.999.999 giải 10,000 VNĐ, 100 giải rồng vàng trị giá 1 lượng vàng - tương đương 40 triệu đồng/giải. Đặc biệt, khách hàng may mắn nhất sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng là một căn nhà với giá trị lên đến 3 tỷ đồng.

Đây không phải là lần đầu tiên, SABECO “chơi lớn”, tổ chức những chương trình khuyến mãi trao “lộc tiền tỷ” cho khách hàng. 

Năm 2018, song song với việc khép lại một năm kinh doanh thành công, SABECO cũng đã thể hiện cam kết mang đến những trải nghiệm vui vẻ, hạnh phúc cho khách hàng khi thực hiện chương trình khuyến mãi “Uống mừng thành công, trúng 8 xe sang”.

Sự gia tăng mức độ hoành tráng của giải thưởng năm nay cũng thể hiện giá trị mà SABECO đang hướng tới và lan tỏa: Thành công - Sự vươn lên. Thành công lớn luôn bắt đầu từ những bước tiến nhỏ, mỗi người đều có thể chạm tay đến thành công nếu luôn nỗ lực không ngừng, bởi thành công sau luôn “lớn” hơn thành công trước đó.

Ông Bennett Neo - Tổng Giám đốc SABECO, chia sẻ: “Sự thành công của chương trình khuyến mãi năm 2018 chính là động lực để chúng tôi quyết định thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt ngày hôm nay. 

Với tổng giải thưởng gần 100 tỷ đồng, chương trình khuyến mãi lần này hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn, bùng nổ hơn, thành công hơn nữa để khách hàng của chúng tôi có thêm nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị khi thưởng thức bia. 

Chương trình cũng đồng thời là một phần trong chiến lược và định hướng phát triển của SABECO nhằm duy trì chỗ đứng vững chắc trên thị trường bia Việt Nam”.

2019 là năm đánh dấu sự tăng trưởng và khả năng cạnh tranh ổn định của SABECO. Để tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu trong ngành sản xuất bia Việt Nam, SABECO đã và đang không ngừng cải tiến về quy mô đầu tư và tính hiệu quả trong mỗi chương trình hoạt động. 

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, việc tiếp thêm nguồn cảm hứng tích cực và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt là một trong những ưu tiên hàng đầu của SABECO.

Nhiều sao của Showbiz Việt cũng tới tham gia chương trình họp báo.

Chương trình “Bật bia Saigon Special lên lộc tiền tỷ” còn là dấu mốc khẳng định cho những bước tiến không ngừng của SABECO tại Việt Nam và vươn tầm thế giới trong năm 2019. Ông Bennett Neo cho biết thêm: “2019 sẽ là năm hứa hẹn với nhiều thành công hơn nữa, khi chúng tôi không ngừng thúc đẩy tăng trưởng, phát triển, cải tiến. 

Có thể ví SABECO như một viên kim cương thô, nhiệm vụ của chúng tôi là sẽ tiếp tục đánh bóng, và mang đến cho nó vẻ đẹp lấp lánh và tỏa sáng. Song hành với hành trình này, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn cam kết mang đến niềm tự hào cho Việt Nam!”

Suốt hơn 140 năm hình thành và phát triển, SABECO đã và đang nhận được sự ghi nhận tích cực về mặt chất lượng. 

Tháng 3 năm 2019, “ông lớn” ngành bia đã vinh dự nhận huy chương vàng tại giải thưởng Bia quốc tế, đánh dấu bước ngoặt khẳng định tầm nhìn của tổng công ty trở thành người dẫn đầu ngành sản xuất bia trong nước, từ đó củng cố vị thế trở thành là niềm tự hào Việt Nam.

 
 

theo Nhịp sống kinh tế