clock

Tin Tức

16:02 28-07-2023

SILVER STAR MEDIA PHÁT ĐỘNG GIẢI GOLF CẶP ĐÔI HOÀN HẢO LẦN 1

Vào ngày 25/08/2023, Ấn phẩm Doanh nghiệp và Thương hiệu VN sẽ tổ chức Giải Golf mang tên CẶP ĐÔI HOÀN HẢO tại sân Golf Royal Long An Golf & Villas với sự tham gia thi đấu của 50 cặp đôi (100 golfers)

Giải Golf không chỉ là hoạt động thể thao thuần túy mà là nơi chia sẻ, kết nối, hợp tác, kinh doanh giữa các doanh nhân, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. CẶP ĐÔI HOÀN HẢO còn là chương trình ý nghĩa nhẳm “Kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam”.

Với mong muốn nêu cao truyền thống dân tộc Việt Nam và mang lại sân chơi bổ ích để giao lưu, kết nối tình bạn, kết nối Doanh nhân, hợp tác kinh doanh, Ấn phẩm Doanh nghiệp và Thương hiệu VN tổ chức giải Golf với format: “Cặp đôi hoàn hảo”. Đây là giải Golf hoàn toàn mới so với các giải đấu golf khác tại Việt Nam. Sự khác biệt nằm ở phương thức thi đấu đôi (2 người tính điểm). Điều này tạo một sân chơi đa dạng về thể thức thi đấu, giúp golfer có trải nghiệm hoàn toàn mới, nâng cao tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội, tăng cường sự thấu hiểu lẫn nhau giữa các cặp đôi là bạn đời, bạn bè, đối tác...

Cụ thể luật thi đấu của Giải như sau: Đấu gậy đồng đội dành cho các cặp đôi trên 18 hố dựa trên tổng điểm Net của 2 thành viên. Handicap VGA của 2 thành viên trong 1 đội không chênh lệch quá 10 gậy.

Cơ cấu giải bao gồm:

  • Best Gross dành cho các cặp đôi có tổng số gậy Gross của 2 người ít nhất
  • Best Net dành cho các cặp đôi có tổng điểm Net của 2 người thấp nhất
  • Bảng A (Đôi Nam):        Giải Nhất – Nhì – Ba
  • Bảng B (Đôi Nam/ Nữ và Đôi Nữ):   Giải Nhất – Nhì – Ba

Điểm đặc biệt tại Giải đấu lần này, Ban tổ chức đã áp dụng cách tính đặc quyền Member dành cho golfer đã tham gia giải 2 lần trở lên sẽ được hưởng phí tham dự ưu đãi là 2.400.000 VNĐ/golfer so với 2.600.000 VNĐ dành cho khách lẻ. Đồng thời các Golfer đạt giải cao tại Giải Golf Cặp đôi Hoàn hảo sẽ được nhận tấm vé vàng - miễn phí hoàn toàn phí tham dự Giải Golf Business & Brand Vietnam Championship XX dự kiến diễn ra vào tháng 10/2023.

 

Mỹ Dung