clock

Doanh Nghiệp

04:26 25-02-2019

Silver Star nhà cung cấp dịch vụ màn hình quảng cáo tại sân bay hàng đầu Việt Nam - Hiệu quả nhất - Rẻ Nhất

Màn hình LCD quảng cáo sân bay tiếp cận 40 ngàn lượt người xem mỗi tháng Theo thống kê sơ bộ thì với 20 màn hình LCD quảng cáo tích hợp trên kệ Information đặt tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, hệ số người tiếp cận có thể lên đến 40 ngàn lượt xem/tháng.

Vị trí đặc biệt “thu hút mọi ánh nhìn”

Silver Star Media là chủ đầu tư hệ thống 20 màn hình LCD quảng cáo tích hợp trên Kệ Information tại Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất (TIA). Kệ thông tin tích hợp 3 chức năng: phát miễn phí ấn phẩm Tan Son Nhat International Airport Information, hòm thư góp ý của Cảng hàng không, màn hình LCD trình chiếu các tiện ích nhà ga và quảng cáo TVC của doanh nghiệp trên cả nước.

Kệ Information có 15 điểm tại nhà ga quốc tế và 5 điểm tại nhà ga quốc nội. Cụ thể kệ Information được đặt tại các vị trí đẹp và đắc địa nhất trong nhà ga bởi nó được tập trung chủ yếu lại khu vực phòng chờ, cửa ra máy bay và 1 vài điểm tại các đảo hành lý.

Đây là loại hình quảng cáo hiệu quả cho thương hiệu của doanh nghiệp khi dễ dàng thu hút sự chú ý của hành khách với tầm nhìn trực diện, tạo ấn tượng với khách hàng tiềm năng, từ đó mang lại hiệu quả marketing cao.

Đặc biệt, với việc làm thủ tục trong hành lang sân bay lâu và việc ngồi chờ khi xảy ra tình trạng delay chuyến bay, điều này càng làm tăng hiệu quả truyền thông của thương hiệu, sản phẩm khi tận dụng thời gian chờ chuyến bay của khách hàng để phát huy thông điệp quảng cáo tốt nhất. Hơn thế nữa, dịch vụ này còn giúp các doanh nghiệp khẳng định vị thế được thương hiệu của mình.

 

Chi phí quảng cáo cực kỳ hớp dẫn

Silver Star Media là một trong số ít những công ty quảng cáo sân bay sở hữu hai loại hình Quảng cáo trên ấn phẩm và quảng cáo LCD sân bay. Điều đặc biệt ở đây là chúng tôi không phải công ty làm dịch vụ quảng cáo đơn thuần. Chúng tôi là đơn vị sản xuất, vận hành và khai thác quảng cáo chính sản phẩm của mình.

Theo thống kê từ Cảng hàng không thì năm 2017, có trên 40 triệu lượt hành khách lưu thông qua Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Căn cứ trên con số này có thể tính ra hệ số tiếp cận quảng cáo trên màn hinh LCD của kệ Information sẽ là 40.000.000/12*0.01, tương đương sẽ có khoảng 34 ngàn người tiếp cận/tháng.  

Đặc biệt, căn cứ khảo tất cả các báo giá của màn hình hiện hữu tại Tân Sơn Nhất, Silver Star Media đưa ra Bảng giá quảng cáo mới thấp hơn các đơn vị khác từ 10 – 20%. Trong đó, mức chiết khấu dự kiến dành cho các Agency từ 20% - 25%, mức cao nhất thị trường. Theo khảo sát các đơn vị khác chỉ từ 5 – 10%.

Do đó hiện nay, trong số các loại hình quảng cáo ở sân bay nói chung và màn hình quảng cáo Sân Bay Tân Sơn Nhất nói riêng thì hệ thống 20Kệ Information đang được nhiều doanh nghiệp để mắt lựa chọn khi nhắm đến loại hình quảng cáo billboard.

 

Nguồn: https://quangcaotaisanbay.vn/dich-vu/man-hinh-quang-cao-tai-san-bay/