clock

Bất Động Sản

05:37 30-09-2015

SonKim Land và Hongkong Land công bố dự án cao cấp bậc nhất tại Việt Nam

Sau khi chính sách cho phép người nước ngoài sở hữu nhà đất tại Việt Nam được thông qua vào tháng 7 năm nay, thị trường bất động sản cao cấp ở TP. HCM mới thật sự khởi sắc.

Kể từ đây, hàng loạt các dự án lần lượt “chào sân” với nhiều tên tuổi lớn, như The Nassim đang gây ấn tượng mạnh ở phân khúc cao cấp do SonKim Land và Hongkong Land hợp tác phát triển.

Tuyệt tác của những nhà đầu tư hàng đầu khu vực

Chú trọng vào phân khúc căn hộ cao cấp, SonKim Land không ngừng khẳng định vị thế của mình khi hợp tác với nhiều nhà đầu tư lớn, mới đây nhất là Hongkong Land với dự án The Nassim sang trọng bậc nhất tại Việt Nam. Dự án được kỳ vọng sẽ mang đến cho Thảo Điền, Q.2, vốn đã quy tụ nhiều người nước ngoài và cư dân có thu nhập cao, một dự án đẳng cấp chưa từng có. Song hành cùng SonKim Land, Hongkong Land cũng là một thương hiệu uy tín và bề dày kinh nghiệm tại khu vực châu Á. Từ khi thành lập vào năm 1889 cho đến nay, Hongkong Land liên tục mở rộng thị phần, vượt ra ngoài lãnh thổ Hồng Kông và có mặt tại hầu hết các thành phố lớn trên khắp châu Á. Năm 2015, Hongkong Land đánh dấu sự trở lại Việt Nam với dự án The Nassim.

Chia sẻ về lý do trở lại Việt Nam, ông Robert Wong – Giám đốc điều hành của Hongkong Land nhận định: “Thị trường bất động sản tại Việt Nam đang phát triển mạnh, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp. Sau thời gian dài tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, chúng tôi quyết định đẩy mạnh đầu tư tại đây và hợp tác cùng SonKim Land, một nhà phát triển bất động sản uy tín và am hiểu thị trường nội địa. The Nassim là dự án thật sự đẳng cấp, góp phần thêm vào danh mục đầu tư các dự án bất động sản cao cấp của Hongkong Land trong khu vực. Dự án này cũng là minh chứng điển hình cho quan hệ hợp tác chiến lược thành công của chúng tôi với các đối tác tại Việt Nam”.

Đẳng cấp vượt trội

Có chung tầm nhìn trong chiến lược phát triển các dự án bất động sản cao cấp, khi bắt tay hợp tác, SonKim Land và Hongkong Land phát triển The Nassim trở thành khu dân cư danh giá nhất, thiết lập một chuẩn mực mới về “căn hộ sang trọng” tại Việt Nam. Ông Trịnh Bảo Quốc – Tổng Giám đốc của Sonkim Land cho biết: “SonKim Land chủ yếu phát triển các dự án phân khúc cao cấp và The Nassim là dự án thứ hai của chúng tôi. Với The Nassim, chúng tôi cam kết mang đến cho cư dân một phong cách sống thật sự sang trọng, đáp ứng đúng kỳ vọng của những khách hàng mong muốn có cuộc sống tinh tế và đẳng cấp. Chúng tôi hy vọng rằng, khi chào bán, The Nassim sẽ thiết lập tiêu chuẩn mới cho một phong cách sống thượng lưu chưa từng có tại Việt Nam”

Tọa lạc ở vị trí đắc địa của khu Thảo Điền Q.2, The Nassim mang đến cho cư dân tầm nhìn toàn cảnh và sinh động hiếm có hướng về Sài Gòn. The Nassim đảm bảo tính thẩm mỹ, tinh tế và chất lượng ở chuẩn mực cao. Khu căn hộ còn có những tiện ích như trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa… đáp ứng nhu cầu chỉ có của những người có thu nhập cao và gu thẩm mỹ tinh tế. Với The Nassim, cư dân sẽ được trải nghiệm phong cách sống sang trọng, đẳng cấp ở một trong những thành phố sôi động nhất châu Á. Dự án dự kiến sẽ được khởi công xây dựng vào quý 4 năm nay.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ