clock

DU LỊCH

01:49 24-07-2020

SỰ KIỆN FUN-FARM HỒ MÂY - MỘT NGÀY TUYỆT VỜI!

Fun-Farm Hồ Mây là hoạt động ngoại khóa được Hồ Mây Park phối hợp cùng Group Ăn Chơi Vũng Tàu tổ chức. Chương trình không chỉ tạo ra một sân chơi mùa hè bổ ích, mà còn giúp các bé mở rộng trí tưởng tượng và thỏa sức khám phá thế giới xung quanh.

Chủ Nhật vừa qua (19/07), ngay tại Hồ Mây Park, chương trình Fun-Farm cùng bé đã được diễn ra một cách tốt đẹp. Đây là sự kiện ngoại khóa chính thức đầu tiên được Group Ăn chơi Vũng Tàu tổ chức. 

Các bạn nhỏ đã rất thích thú ngay từ những giây đầu tiên của tour tham quan. Trước khi đi cáp treo lên Hồ Mây, các bé cùng Phụ huynh đã “check-in” tại bàn của Ban tổ chức đầy vui vẻ và hào hứng. Ban tổ chức cũng đã chuẩn bị nón, nước kèm sữa để các em nhỏ có thêm năng lượng chuẩn bị cho chuyến hành trình khám phá. 

Đúng 08 giờ 45 phút, dưới sự hướng dẫn tận tình của team sự kiện, các bé cùng ba/ mẹ xếp hàng ngay ngắn để lên khu vực cáp treo. Đây là một trải nghiệm đáng nhớ với các bé lần đầu được ngắm Vũng Tàu từ trên cao. 

Vừa đặt chân lên Hồ Mây, các bạn nhỏ không giấu nổi niềm hân hoan trên gương mặt, ai ai cũng cười tươi vui vẻ. Ngay tại cầu thang nhà ga 2 của cáp treo, Ban tổ chức cùng Quý gia đình đã chụp hình cùng băng rôn chào đón, mở đầu cho hoạt động ngoại khóa đầy hứng khởi. 

Đến với tour Fun-Farm lần này, các bé đã được nhìn tận mắt, chạm tận tay các loài động vật như: đà điểu, nai, ngựa,... Các bạn nhỏ cũng có được sự trải nghiệm mới mẻ khi quan sát được cuộc sống hằng ngày cũng như tập tính của các loài thú. Nụ cười luôn xuất hiện trên môi các em khi cho những chú đà điểu và các bé nai ăn cây cỏ. 

Niềm vui sướng tăng lên gấp đôi khi các em được trải nghiệm hoạt động cưỡi ngựa với sự hướng dẫn tận tình, đảm bảo an toàn của anh nhân viên Hồ Mây. 

Theo chân hướng dẫn viên, các bé ghé thăm và tự tay trồng hạt giống cùng các loại rau sạch tại khu vườn. 

Không khí vui vẻ lan tỏa khắp mọi nơi. Các bạn nhỏ nạp năng lượng bằng cách nghỉ ngơi một chút khi xem phim UFO 7D cùng xiếc thú tại Hồ Mây Park. Trước khi kết thúc chương trình, mọi người cùng thưởng thức bữa trưa ngon miệng. 

Buổi ngoại khóa lần này đã để những bài học bổ ích về thế giới động thực vật, giúp các em có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập ngoài trời và yêu thiên nhiên nhiều hơn. Group Ăn chơi Vũng Tàu rất vui vì đã được đồng hành cùng Quý gia đình lần này. Hy vọng trong tương lai không xa, Group sẽ có thêm nhiều hoạt động bổ ích, mang đến giá trị thực cho tất cả thành viên. 

 

 

Thủy Tiên