clock

Doanh Nghiệp

23:10 12-04-2020

Tập đoàn Hưng Thịnh và Gỗ An Cường chung tay chống Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh và Gỗ An Cường tài trợ 3,3 tỷ đồng gồm vật tư y tế, tiền mặt cho Bệnh viện Nhiệt đới TP HCM, hôm 9/4.

Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng máy máy chụp X-Quang di động cho Bệnh viện Nhiệt đới TP HCM.

Đóng góp mới nhất của hai doanh nghiệp này nhằm chung tay cùng ngành y tế TP HCM đẩy lùi dịch bệnh. Theo đó, Hưng Thịnh tài trợ máy chụp X-Quang di động hiệu FDR Nano giá trị 2,8 tỷ đồng. Còn Gỗ An Cường ủng hộ 500 triệu đồng tiền mặt để gửi đến đội ngũ y, bác sĩ và điều dưỡng của bệnh viện.

Trong buổi gặp tại Bệnh viện Nhiệt đới TP HCM, ông Lê Thanh Phong - Phó tổng giám đốc Công ty CP Gỗ An Cường chia sẻ những khó khăn, áp lực của "chiến sĩ áo trắng" đang gặp phải trong giai đoạn cao điểm. Chủ doanh nghiệp mong muốn với sự tài trợ vật tư y tế và tiền mặt, bệnh viện sẽ có thêm động lực cùng cả nước đẩy lùi Covid-19. 

"Được chung tay cùng cả nước chống lại đại dịch là trách nhiệm cũng là niềm tự hào của ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ, công nhân viên của hai công ty", ông Phong nói thêm.  

Đại diện An Cường tặng 500 triệu đồng cho y, bác sĩ và điều dưỡng của Bệnh viện Nhiệt Đới TP HCM.

Trong thời điểm cả nước đang chống lại đại dịch như hiện nay, sự nỗ lực của các bên liên quan cùng đóng góp của doanh nghiệp và cộng đồng hứa hẹn là động lực giúp vượt qua giai đoạn khó khăn.

An An