clock

Doanh Nghiệp

06:06 25-01-2018

Tập đoàn Viettel tặng 1 tỷ đồng cho U23 Việt Nam

Ngay sau trận bán kết đầy cảm xúc giữa U23 Việt Nam với U23 Qatar, ban lãnh đạo Tập đoàn quyết định tặng 1 tỷ đồng cho U23 Việt Nam vì tinh thần không chịu khuất phục, vì chiến thắng lịch sử làm vẻ vang nước nhà.

Trước đó, chiều ngày 23/1, hàng chục triệu người Việt Nam đã cùng sống, cùng thở với trái bóng tròn trong trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar.

Mặc dù được đánh giá thấp hơn đối thủ, nhưng các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam đã xuất sắc vượt qua mọi trở ngại để giành chiến thắng thuyết phục sau loạt đá luân lưu 11m. Một lần nữa, U23 Việt Nam đã chứng minh cho người hâm mộ môn thể thao vua thấy bản lĩnh và tinh thần kiên cường của người Việt Nam.

Không chỉ chiến thắng Qatar và giành vé vào chung kết, U23 Việt Nam còn "chiến thắng" cả trái tim người Việt Nam, trong đó có cả những người Viettel. 

Trước niềm hứng khởi rực cháy cùng tinh thần dân tộc trào dâng, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đã quyết định tặng nóng cho toàn đội bóng của ông Park Hang-seo 1 tỷ đồng. 

Món quà này không chỉ để chúc mừng đội tuyển Việt Nam đã lọt vào chung kết, làm nên lịch sử bóng đá khu vực Đông Nam Á nói chung, nước nhà nói riêng mà còn thể hiện sự khâm phục trước tinh thần và bản lĩnh của các chàng trai trẻ.

 

theo Nhịp sống kinh tế