clock

Doanh Nghiệp

21:23 12-09-2019

Tiki, Petrosetco, FPT và loạt “ông lớn” công khai mức lương để chiêu mộ nhân tài ngay trên sóng truyền hình

Sau khi quyết định đầu quân cho ai, người lao động sẽ được kí kết hợp đồng lao động và gia nhập doanh nghiệp ngay sau khi chương trình kết thúc.

Sáu “ông lớn” quyền lực trong giới kinh doanh bất ngờ nhận lời tham gia chương trình truyền hình thực tế “Cơ hội cho ai - Whose Chance” và trực tiếp lựa chọn ứng viên về đầu quân cho công ty ngay trên sóng.

Ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Thế kỷ - CenGroup, ông Phùng Tuấn Hà - Chủ tịch HĐQT Tổng Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Tổng Hợp Dầu Khí PETROSETCO, bà Lưu Nga - Nhà sáng lập, TGĐ Thời trang Elise, ông Vũ Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT- TGĐ Tập Đoàn Hùng Nhơn, ông Ngô Hoàng Gia Khánh - PCT Đầu Tư và Phát Triển Doanh Nghiệp, Thành Viên Thường Trực HĐQT TiKi và ông Hoàng Nam Tiến - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Phần mềm FPT chính là 6 nhân vật ngồi ghế nóng chương trình "Cơ hội cho ai - Whose Chance" sẽ phát sóng số đầu tiên vào trưa thứ 7 ngày 14/9/2019 tới đây.

Chương trình sẽ mang đến cơ hội để người lao động được gặp trực tiếp các lãnh đạo của các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Sau khi vượt qua vòng sơ tuyển, họ sẽ trải qua những màn thử thách hấp dẫn, kịch tính khi được tham gia phỏng vấn thật, thương lượng thật, công khai "deal lương" và có cơ hội nhận việc làm thật tại chính những doanh nghiệp lớn có đại diện ngồi trên ghế nóng.

Đây cũng là lần đầu tiên các doanh nghiệp công khai mức lương, chế độ đãi ngộ khi tuyển dụng người lao động để thu hút ứng viên giỏi đầu quân. Sáu nhân vật quyền lực từ các doanh nghiệp sẽ trải qua những màn đấu trí gay cấn để tranh giành ứng viên tài năng và có tố chất tốt về cống hiến cho đơn vị mình.

Sau khi quyết định đầu quân cho ai, người lao động sẽ được kí kết hợp đồng lao động và gia nhập doanh nghiệp ngay sau khi chương trình kết thúc.

Chương trình nhằm tạo ra cơ hội cho các bạn trẻ tìm việc làm, trải nghiệm, học hỏi các kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc, xử lý tình huống, đồng thời tạo cơ hội cho những nhân sự có kinh nghiệm tìm kiếm vị trí quản lý phù hợp với năng lực chuyên môn thông qua việc thể hiện bản thân, đồng thời giúp họ rèn luyện kỹ năng đàm phán và tự tin trước các lãnh đạo doanh nghiệp lớn.

 
 

theo Nhịp Sống Việt