clock

CUỘC SỐNG

15:44 28-11-2022

TikToker Nờ Ô Nô bị khóa kênh

TikToker Nờ Ô Nô đã bị khóa tài khoản do vi phạm nhiều lần các điều khoản cộng đồng trên TikTok.

Sau khi bị dân mạng phản ứng vì trong clip giúp đỡ người già vô gia cư nhưng có cách nói chuyện, bình luận được cư dân mạng cho là miệt thị người nghèo, TikToker Nờ Ô Nô phải nhận một làn sóng tẩy chay mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Theo ghi nhận của Thanh Niên, trưa 28.11, tài khoản TikTok Tuấn Brice (Nờ Ô Nô) hiện trạng thái bị khóa trên TikTok. Khi truy cập vào tài khoản này, người dùng nhận được dòng thông báo: “Tài khoản này đã bị cấm do vi phạm hướng dẫn cộng đồng nhiều lần”. Mọi người cũng không thể follow tài khoản này.

TikToker Nờ Ô Nô còn được biết đến với tên gọi Tuấn Brice chuyên review các quán ăn, có hơn 670.000 lượt follow.

Tài khoản TikTok Tuấn Brice đã bị cấm  CHỤP MÀN HÌNH

Mới đây, anh đã gây tranh cãi khi đi từ thiện nhưng có cách nói chuyện chưa phù hợp với cụ bà trong clip “Người nghèo ăn gì - Nờ Ô Nô cho ăn đó” đăng tải ngày 25.11. Đoạn clip này nằm trong series “Một ngày tử tế” của TikToker này với nội dung gặp những hoàn cảnh vô gia cư, hỏi họ thích ăn gì và sẽ tặng.

Mọi người không thể follow tài khoản này do đã bị cấm  CHỤP MÀN HÌNH

Tuy nhiên, anh đã có cách nói chuyện với bà cụ bằng những từ mà cư dân mạng xem là quá khó nghe và không thể nào chấp nhận được như: “Hello (xin chào) bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn”, “Nghèo mà còn chê đồ ăn, vậy thôi khỏi ăn, giờ hỏi lại có ăn hay không?”, “Phở rẻ vậy mà không có tiền mua ăn nữa…”, “Chúc bà nhiều sức khỏe, vượt qua mùa đông nghèo khổ, bớt nghèo lại đi nha, không ai giúp hoài đâu nha”,…

TikToker Nờ Ô Nô bị tẩy chay sau clip “Người nghèo ăn gì - Nờ Ô Nô cho ăn đó”  CHỤP MÀN HÌNH

Sau khi bị cộng đồng mạng phẫn nộ, nam TikToker đã đăng clip giải thích và cho rằng, những câu nói đó chỉ mang tính “cho vui”. Các hành động của mình đều chứng minh bản thân là người có học thức, rất tôn trọng người lớn.

Với hành động của mình, TikToker Nờ Ô Nô bị cư dân mạng kêu gọi tẩy chay trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, TikTok.

Theo Thanh Niên