clock

Doanh Nghiệp

08:29 19-01-2021

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021: Những “Người tiên phong” dần lộ diện

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là Giải thưởng thường niên của cộng đồng doanh nhân Việt Nam Được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và được thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media.

Doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình - Người tiên phong đưa ngành xây dựng lên tầm cao mới và định hướng phát triển toàn cầu

Lê Viết Hải là một trong những doanh nhân hoạt động nổi bật nhất trong ngành xây dựng tại Việt Nam hiện nay.

Từ một văn phòng xây dựng nhỏ bé chỉ vỏn vẹn 20 nhân viên, sau 33 năm trải qua không ít chông gai, Hòa Bình đã vươn mình trở thành nhà thầu xây dựng tổng hợp lớn nhất và uy tín nhất, có phạm vi hoạt động rộng khắp cả nước. Tốc độ phát triển của Hòa Bình nhanh và ổn định, duy trì đều đặn mỗi giai đoạn 5 năm tăng 5 lần trong suốt ba thập kỷ với sáu chu kỳ.

Diễn viên - Đạo diễn – NSX Ngô Thanh Vân - Người tiên phong thúc đẩy nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam

Được mệnh danh là "Đả nữ" của màn ảnh Việt, Ngô Thanh Vân trong suốt những năm hoạt động nghệ thuật đã để lại dấu ấn không nhỏ trong lòng khán giả Việt với những vai diễn khó quên

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021: Những “Người tiên phong” dần lộ diện - Ảnh 1.

Vài năm trở lại đây, tên tuổi Ngô Thanh Vân càng tỏa sáng trong vai trò Đạo diễn – Nhà sản xuất phim điện ảnh. Với Hai Phượng, đả nữ không chỉ gây tiếng vang trong nước mà còn thành công đưa "đứa con tinh thần" của mình tiến sang thị trường nước ngoài. Trong năm 2020, Ngô Thanh Vân tập trung toàn lực để chuẩn bị cho hai dự án đình đám: Trạng Tí và Thanh Sói.

Doanh nhân Lê Trí Thông - Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) - Người tiên phong trong ngành trang sức vàng bạc đá quý của Việt Nam

Tốt nghiệp đại học danh tiếng Oxford (Mỹ), doanh nhân Lê Trí Thông đã trải qua nhiều vị trí quản lý khác nhau tại các tập đoàn quốc tế cũng như các tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam. Hiện doanh nhân Lê Trí Thông là Tổng giám đốc kiêm Phó chủ tịch Hội đồng quản trị PNJ.

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021: Những “Người tiên phong” dần lộ diện - Ảnh 2.

Suốt thời gian qua, PNJ không ngừng thúc đẩy tiến trình tái định vị chiến lược kinh doanh nhằm tạo đà tiến hóa mô hình kinh doanh từ sản xuất và bán hàng sang bán lẻ chuyên nghiệp và cung cấp giá trị. Dưới sự dẫn dắt của ông Lê Trí Thông, PNJ trong năm 2020  đã vươn lên vị trí 21 trong Top 50 thương hiệu dẫn đầu 2020 và vẫn đang trên đà bứt phá, thăng hạng mạnh mẽ.

Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương - Người tiên phong đưa thương hiệu ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn tầm quốc tế

Bằng tài năng, nhiệt huyết và lòng đam mê, trong 30 năm qua, Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương đã gây dựng được 2 cơ sở thẩm mỹ tọa lạc ngay khu trung tâm Hà Nội, là một điểm đến an toàn, hiệu quả, giúp hàng triệu khách hàng hoàn thiện bản thân qua nhiều dịch vụ như phun xăm thẩm mỹ, điều trị da công nghệ cao, phẫu thuật thẩm mỹ...

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021: Những “Người tiên phong” dần lộ diện - Ảnh 3.

Những nỗ lực, tài năng và niềm đam mê nghề nghiệp của Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương đã được chứng minh qua nhiều giải thưởng cao quý, điển hình là Doanh nhân ASEAN tiêu biểu do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trao tặng; Top 100 Doanh nhân tài năng; Giải thưởng Bàn Tay Vàng về lĩnh vực dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc da; Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu Quốc tế… Trong năm 2020 vừa qua, nữ doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương tiếp tục cho ra mắt BVTM Xuân Hương đặt tại 45A đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh.

Ông Bùi Đức Long - Chủ tịch Hội đồng sáng lập Vicoland Group, Thành viên HĐQT Ngân hàng Quốc dân, Chủ tịch sáng lập thương hiệu Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Risemount - Người tiên phong đầu tư vào giải pháp tài chính và định vị thương hiệu cho ngành cầm đồ Việt Nam

Bùi Đức Long hiện giữ vai trò là Chủ tịch Hội đồng sáng lập Vicoland Group, đây là doanh nghiệp có sức mạnh tổng hợp để trở thành một doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh BĐS, thi công các công trình xây dựng. Ngoài ra, ông còn được biết đến với vị trí Chủ tịch sáng lập thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng Risemount, đồng thời là thành viên HĐQT Ngân hàng Quốc Dân.

 
Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021: Những “Người tiên phong” dần lộ diện - Ảnh 4.

Thành công và khẳng định vị thế trong lĩnh vực bất động sản, giai đoạn gần đây, doanh nhân Bùi Đức Long rẽ hướng sang lĩnh vực đầu tư giúp định vị lại thương hiệu cho ngành cầm đồ Việt Nam – T99. Trong thời gian qua, thương hiệu này đã có những bước phát triển vượt bậc và đang trên đà vươn mình thành Hệ thống cầm đồ số 1 Việt Nam với 500 hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.

Đêm vinh danh sẽ diễn ra vào ngày 27/1/2021 tại The Adora Center. Hãy cùng chờ xem doanh nhân tài năng nào sẽ tiếp tục được gọi tên vào giải thưởng danh giá này nhé!