clock

Thế Giới

21:32 16-04-2019

Toyota thay đổi đầy táo bạo trong video quảng cáo mới

Đoạn clip ngắn về nhà máy Toyota Việt Nam mới nhất kết hợp cùng rapper Suboi đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Suboi cùng hình ảnh nhà máy xuất hiện xuyên suốt MP

Chuyển động tiên phong

Gia nhập thị trường xe hơi Việt Nam từ năm 1995 đến nay, Toyota đã trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam không ngừng lớn mạnh về năng lực sản xuất, khả năng bán hàng lẫn dịch vụ. 

Nhắc đến Toyota, khách hàng không chỉ nhớ đến sự đầu tư tỉ mỉ trong từng sản phẩm, mà còn là tinh thần không ngừng học hỏi, cải tiến, lấy người tiêu dùng làm trọng tâm phục vụ.

Sự thay đổi hình ảnh cùng "No Quality. No Life"

Như một cách khẳng định vị thế Chuyển động tiên phong của mình khi kết hợp cùng nữ Rapper Suboi khởi động chiến dịch "No Quality. No Life", Toyota Việt Nam đã tạo nên một hình ảnh cộng hưởng đầy mới lạ, truyền tải được những thông điệp ý nghĩa theo một cách độc đáo và tạo dấu ấn riêng biệt.

MP mới nhận được sự chú ý

Nếu "Quy trình bảo dưỡng xe EM60" đã từng gây bão cộng đồng mạng bằng những thước phim sống động, cùng tinh thần Hip-Hop lan toả trong từng động tác của các vũ công, thì đoạn video ngắn với thông điệp Vạn bàn tay, một chí hướng lại mang 1 gam màu mới lạ đầy cảm hứng.

Sự xuất hiện của Suboi và đoạn nhạc nền của bài "Công" thể hiện cái chất của nền văn hoá Underground được kết hợp hoàn hảo đến từng chi tiết trong đoạn phim. Qua đó, thông điệp "Bàn tay con người là công cụ của mọi công cụ" xuất hiện một cách rõ ràng qua lời dẫn và được thể hiện một cách tinh tế xuyên suốt trong hình ảnh của đoạn phim. 

 

Video như một lời khẳng định giữa thời đại công nghệ phát triển vượt bậc, rằng mặc dù trí tuệ nhân tạo đang dần nắm quyền trong các khâu sản xuất nhưng con người vẫn luôn đóng vai trò quyết định, chất xám và tư duy sáng tạo của chúng ta không dễ dàng bị thay thế bởi robot.

Và chỉ sau vài ngày ra mắt chính thức, đoạn phim ngắn nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đa số người xem đều đánh giá cao sự đầu tư, trau chuốt trong concept, đặc biệt là việc thương hiệu Toyota Việt Nam đã lựa chọn một hình thức rất sáng tạo để gián tiếp giới thiệu nhà máy và quy trình sản xuất xe hơi.

"Mình là fan Suboi. Từ khi biết thương hiệu SUBOI x T, mình cũng thường xuyên theo dõi các clip từ thương hiệu này. Với mình, đoạn video mới khá ấn tượng khi đầu tư nhiều hình ảnh ẩn dụ, khiến chúng ta phải suy nghĩ khi xem. Ấn tượng nhất là việc đề cao thông điệp về đôi bàn tay con người làm nên tất cả, cool hết sức" – bạn Phương (HCM) chia sẻ.

"Rất thích nghe Công, nên tìm mọi thứ có liên quan đến Công và bât ngờ biết được video này. Bản thân mình thấy Toyota dạo này quảng cáo khác lạ và rất có gout, thì ra một hãng ô tô cũng có thể làm những việc những tưởng khó có thể như vậy." – bạn Phong Linh (HN) chia sẻ

"Bàn tay con người là công cụ của mọi công cụ", lời tuyên bố về giá trị lao động vĩnh cửu của con người đã truyền cảm hứng không nhỏ đến các bạn trẻ. 

Nhưng không đơn thuần dừng lại ở việc quảng bá nhà máy và thông điệp đề cao đôi bàn tay, Toyota Việt Nam còn không quên nhắn nhủ tinh thần đoàn kết "Vạn bàn tay, một chí hướng" đến cả tập thể thương hiệu nói riêng và cộng đồng nói chung, một tinh thần đoàn kết mạnh mẽ cùng chung chí hướng chính là thông điệp truyền tải thông qua đoạn phim ngắn đặc sắc này.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về đoạn phim ngắn này?

 
 

theo Nhịp sống kinh tế