clock

XE

08:11 14-01-2021

Toyota Vios biển ngũ quý 7 và những màn "lên hương" tiền tỷ của chiếc sedan hot nhất VN

Toyota Vios biển 777.77 cực đẹp khiến nhiều người tin rằng giá chiếc xe tăng lên tới cả tỷ đồng. Nếu bán xe có thể thừa tiền mua xế sang Camry.

Chủ chiếc Toyota Vios tại Hà Nội lại ghi tên trong danh sách "bàn tay vàng trong làng bốc biển" khi người này may mắn sở hữu biển số xe ngũ quý 7 siêu quý. Được biết, chủ nhân của chiếc Vios này sinh sống tại quận Ba Đình, Hà Nội.

Nhiều người chúc mừng chủ xe quá may mắn, luận ý nghĩa biển số, số khác lại dự đoán giá trị bán lại, bởi không ít xe sau khi có biển số đẹp đã được chủ nhân bán lại vì giá trị tăng gấp 2-3 lần.

 
Toyota Vios biển ngũ quý 7 và những màn lên hương tiền tỷ của chiếc sedan hot nhất VN - Ảnh 1.

Giấy hẹn nhận biển số của chủ xe Toyota Vios.

Toyota Vios biển ngũ quý 7 và những màn lên hương tiền tỷ của chiếc sedan hot nhất VN - Ảnh 2.

Xe mang biển đẹp gây chú ý.

Tại Việt Nam, Toyota Vios có 5 phiên bản (không tính bản taxi đặt riêng), giá từ 470 triệu đến 570 triệu đồng tùy thuộc trang bị hộp số sàn hay tự động. Giá trị của xe đã tăng gấp nhiều lần sau khi mang những biển số độc, tương tự như chiếc Vios ngũ quý 7.

Trong đó, phải kể đến chiếc Toyota Vios biển ngũ quý 3 mới chạy lướt 100km đã được chủ nhân ở Hà Nội chuyển nhượng lại cho cửa hàng chuyên kinh doanh xe máy, ô tô biển số đẹp ở Sài Gòn với giá cao gấp 3 lần so với giá niêm yết. 

Toyota Vios biển ngũ quý 7 và những màn lên hương tiền tỷ của chiếc sedan hot nhất VN - Ảnh 3.

Ngoài việc dễ nhớ mặt số thì loại biển số này được cho là có ý nghĩa mang đến may mắn, tài lộc cho chủ xe.

Toyota Vios biển ngũ quý 7 và những màn lên hương tiền tỷ của chiếc sedan hot nhất VN - Ảnh 4.

Nhiều trong số chúng được sang tay ngay sau khi bốc được biển số đẹp.

Toyota Vios biển ngũ quý 7 và những màn lên hương tiền tỷ của chiếc sedan hot nhất VN - Ảnh 5.

Cuối tháng 10/2019, ảnh chụp một chiếc Toyota Vios đeo biển số 555.55 ở một đại lý tại Bình Dương gây xôn xao cộng đồng mạng. Đáng chú thông tin chủ xe rao bán chiếc xe này rao bán lại với giá hơn 1,4 tỷ đồng ngang giá một chiếc Toyota Camry thế hệ mới cũng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Tuy nhiên, "khủng" nhất vẫn là chiếc Vios biển ngũ quý 9. Trong giới biển đẹp, số 9 đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”, đây là con số mang đến hạnh phúc an lành và thuận lợi nên được săn lùng hơn các con số khác.

Sau khi bán chiếc Vios biển số ngũ quý 9 với giá 1,6 tỷ đồng, ngay sau đó, chủ xe đã mua một chiếc Vios mới để di chuyển.

Tại Việt Nam, Toyota Vios thường xuyên là mẫu xe bán chạy nhất thị trường. Điển hình như trong tháng 11/2020 vừa qua, đã có 3.635 chiếc Vios cho khách hàng Việt. Tính từ đầu năm 2020 đến nay, đã có tổng cộng 26.198 chiếc Toyota Vios bán ra thị trường Việt Nam.