clock

Ảnh banner quảng cáo

Trong Nước

13:31 04-10-2022

TP.HCM: Khám nghiệm hiện trường vụ phát hiện mẹ và con 3 tháng tuổi tử vong tại chung cư ở TP.Thủ Đức

Người dân phát hiện người mẹ và con mới 3 tháng tuổi tử vong bên dưới sân một khu chung cư trên địa bàn TP.Thủ Đức (TP.HCM).

Ngày 4.10, Công an TP.Thủ Đức, TP.HCM phối hợp xử lý, khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ việc phát hiện mẹ và con tử vong bên dưới sân khu chung cư Vinhomes Grand Park (đường Nguyễn Xiển, P.Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức). Nạn nhân là chị N.T.T.T (33 tuổi, quê Khánh Hòa) và con mới sinh được khoảng 3 tháng.

Lực lượng chức năng có mặt, tổ chức khám nghiệm hiện trường  TRẦN DUY KHÁNH

Theo đó, vào rạng sáng cùng ngày, khi người dân sống ở chung cư đi tập thể dục thì bất ngờ nghe một tiếng động mạnh phát ra từ vị trí sân trước tòa S1.02. Đến kiểm tra, người dân phát hiện chị T. đã tử vong, con của chị T. cũng tử vong sau đó.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường  TRẦN DUY KHÁNH

Nhận tin báo, Công an TP.Thủ Đức phối hợp cùng các đơn vị liên quan, nhanh chóng có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đến 11 giờ cùng ngày, hiện trường vụ việc đã được xử lý  TRẦN DUY KHÁNH

Thông tin ban đầu, chị T. vừa sinh đôi 1 bé trai và 1 bé gái, sinh sống tại tòa S1.02 khu chung cư.

Đến 11 giờ cùng ngày (4.10), hiện trường vụ phát hiện mẹ và con 3 tháng tuổi tử vong tại chung cư ở TP.Thủ Đức đã được xử lý, nguyên nhân đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Xem thêm: Đã có phương án khôi phục cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh sau sự cố đứt cáp ngầm

Theo Thanh Niên