clock

Doanh Nghiệp

21:28 02-07-2019

Ứng dụng gọi xe MyGo Viettel chính thức "chào sân", tung loạt ưu đãi hấp dẫn

Viettel Post vừa ra mắt dịch vụ gọi xe Mygo và sàn thương mại điện tử Vỏ Sò (Voso.vn). Trong thời gian Mygo "chào sân", nhiều ưu đãi khá hấp dẫn đã được triển khai.

Tân binh Mygo và Vỏ sò chính thức ra mắt

Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) chính thức ra mắt ứng dụng gọi xe MyGo và nền tảng thương mại điện tử Voso.vn (Vỏ Sò) nhân dịp kỷ niệm 22 năm ngày thành lập 01/07/1997- 01/07/2019.

Đây là hai sản phẩm được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ Viettel Post, kỳ vọng tạo sự thay đổi cán cân lĩnh vực vận chuyển và thương mại điện tử trên thị trường hiện nay và góp phần hoàn thiện hệ sinh thái các sản phẩm số của Viettel.

Bằng việc ra mắt 2 platform MyGo và Voso.vn, Viettel Post đang minh chứng cho công cuộc chuyển dịch số mạnh mẽ.

MyGo và Voso.vn chính thức ra mắt ngày 1/7.

Viettel Post cho biết, MyGo là nền tảng công nghệ cung cấp dịch vụ kết nối giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ di chuyển.

Sau khi ra mắt, MyGo sẽ được triển khai đồng loạt tại 63 tỉnh/thành trên cả nước. Đây là khác biệt so với nhiều ứng dụng gọi xe công nghệ trên thị trường như Grab, Be hay GoViet, chỉ hoạt động ở một vài địa phương trong thời gian đầu.

Theo Viettel Post, ứng dụng MyGo được đưa lên kho ứng dụng Google Play và ứng dụng MyGo Driver dành cho các tài xế công nghệ lên hai kho ứng dụng Android và iOS.

Bên cạnh đó, Vỏ sò (Voso.vn) - một trang thương mại điện tử mua bán hàng hóa trực tuyến tương tự như một số sàn TMĐT khác trên thị trường hiện nay cũng chính thức được ra mắt hôm 1/7. Điểm mạnh của Voso.vn chính là sự hỗ trợ mạnh mẽ trong việc giao hàng và thanh toán.

Viettel Post cho hay, với việc sở hữu mạng lưới chuyển phát nhanh rộng khắp cả nước, Voso.vn và MyGo sẽ giúp các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh hoặc cá nhân muốn tìm kiếm thêm một nguồn thu nhập thụ động, tạo doanh thu đột phá với mạng lưới giao hàng COD trên toàn quốc.

Tính đến ngày 30/6, Vỏ Sò có 7.000 nhà cung cấp trên hệ thống và đang hướng tới con số 30.000 vào ngày 15/7 tới đây. Trong khi đó, tính đến ngày 1/7, MyGo đã thu hút hơn 105.000 tài xế tham gia, trong đó có 97.883 tài xế xe máy, 7.258 tài xế ô tô và khoảng 600 tài xế xe tải.

Với Viettel Post, cách mạng 3.0 là giải quyết nhu cầu của khách hàng, còn 4.0 là giải quyết các vấn đề của khách hàng”, đồng chí Trần Trung Hưng, Tổng Giám đốc Viettel Post khẳng định.“Việc cho ra mắt cùng một lúc hai ứng dụng MyGo và Voso thể hiện triết lý của Viettel Post rất rõ ràng: Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm. 

"Chào sân", Mygo tung nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nhân dịp ra mắt người dùng, MyGo tặng cho khách hàng voucher giảm giá, mỗi lượt giảm 10.000 đồng/cuốc xe cho mỗi khách hàng đặt xe trên ứng dụng. 

Mỗi chuyến xe được giảm giá 10.000 đồng không quá 50% giá cước vận chuyển. Chương trình này sẽ diễn ra từ 1/7 tới hết 7/7/2019.

MyGo là dịch vụ gọi xe và giao hàng, hiện đang cung cấp dịch vụ gọi xe máy, xe taxi và xe tải.

Cũng từ 1/7/2019, khi giới thiệu thành công tài xế mới cho dịch vụ MyGo, người giới thiệu sẽ được tặng 50.000 đồng tiền thưởng.

Người giới thiệu là tài xế, số tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản MyGo Driver. Các đối tượng khác, tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản Mygo.

Thời gian cộng tiền thưởng: trong vòng 1 tuần kể từ khi tài xế được giới thiệu hoàn thành chuyến xe thứ 5.

 
 

theo Báo dân sinh