clock

Trong Nước

05:19 11-11-2019

Ứng dụng thành công Muira Puama trong viên sủi Estro Men

Với những quý ông gặp phải tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, nếu không sớm tìm ra một phương pháp cải thiện chức năng sinh lý thì không những ảnh hưởng đến tâm lý và còn làm giảm chất lượng đời sống tình dục và hạnh phúc hôn nhân của họ.

Thống kê cho thấy trong 1 triệu ca thăm khám sinh lý nam giới mỗi năm tại Việt Nam, hơn 80% là đàn ông ở độ tuổi trên 30 tuổi, con số này đang có dấu hiệu tăng lên và ngày càng trẻ hóa. Nguyên nhân xuất phát từ rất nhiều vấn đề như tuổi tác, các bệnh lý về tim mạch, tiểu đường, rối loạn nội tiết, những mặt trái của cuộc sống hiện đại, nhất là ở các thành phố có môi trường ô nhiễm, stress, tình trạng dư thừa chất béo và đạm nhưng lại thiếu vitamin và các khoáng chất, lối sống ít vận động, uống nhiều bia rượu, thuốc lá… Tất cả đều là những nguyên nhân góp phần làm giảm sinh lực của nam giới.

 

Hiện nay, trên thế giới, có một loại thảo dược được xem là thần dược trong việc chữa yếu sinh lý ở nam giới, đó là Muira Puama. Một số nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng, trên thực tế, Muira Puama có thể khôi phục ham muốn tình dục và thúc đẩy sự cương cứng; do đó, nó có thể là một trợ giúp hợp lệ trong trường hợp rối loạn cương dương. Vỏ và rễ của nó thường được các thổ dân khu vực Nam Mỹ sử dụng để làm thuốc chữa các chứng bệnh liên quan đến khả năng tình dục, bệnh bất lực, mệt mỏi, các vấn đề về nơ ron cơ bắp và thấp khớp. Trong thành phần của Muira Puama còn chứa chất anxiogenic có tác dụng kích thích, tạo ra sự hưng phấn.

Trong khi y học phương Tây thường gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn cho cơ thể, nhất là đối với gan và thận, còn y học phương Đông lại không đem lại niềm tin về hiệu quả chữa yếu sinh lý đối với cánh mày râu. Công ty CP Công nghệ cao GOB Quốc tế hợp tác với một Tổ chức tại Brazil đã nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại và sản xuất ra sản phẩm Viên sủi hỗ trợ sinh lý Estro Men. Sản phẩm là sự kết hợp thành công giữa hai nền Đông- Tây Y với việc nghiên cứu ra các hoạt chất từ cây Muira Puama và các loại thảo dược tự nhiên như tâm dương hoắc, nhục thung dung, bạch tật lê, cây bá bệnh…

Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm Viên sủi Estro Men diễn ra vào ngày 5/11 vừa qua tại khách sạn Melia Hà Nội, ông Philips Santos – đối tác tại Brazil và đại diện công ty CP Công nghệ cao GOB Quốc tế đã có những phát biểu chia sẻ về “thần dược chữa sinh lý” Muira Puama và việc ứng dụng thành công hoạt chất từ Muira Puama trong viên sủi Estro Men.

Với Viên sủi Estro Men, Công ty CP Công nghệ cao GOB Quốc tế đã tạo nên bước đột phá quan trọng trong việc sản xuất sản phẩm hỗ trợ và tăng cường sinh lý nam giới tại Việt Nam.

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Công ty CP Công nghệ Cao GOB Quốc tế

Website: www.estromen.com.vn/

Hotline:19008198