clock

Trong Nước

19:14 10-07-2021

Ví điện tử và ngân hàng số tung các chương trình ưu đãi trong mùa dịch

Xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt tăng chóng mặt trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đã kéo dài hơn một năm qua. Theo số liệu từ Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia VN (Napas), trong 5 tháng đầu năm nay thanh toán không tiền mặt đã tăng trưởng 113% về số lượng và 169% về giá trị giao dịch so với cùng kỳ năm 2020.

Nhanh chóng nắm bắt cơ hội này, các ngân hàng số và ví điện tử đã tung ra hàng loạt các chương trình khuyến mãi, tăng ưu đãi xuyên suốt mùa dịch nhằm tạo điều kiện giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và tạo thêm niềm vui và hứng khởi cho khách hàng trong quá trình sử dụng thanh toán số.

Cùng điểm qua những chương trình khuyến mãi nổi bật của các ngân hàng số và ví điện tử đã thu hút được đông đảo người tham gia trong thời gian vừa qua.

1. Timo Star Club chương trình dành riêng cho sinh viên từ ngân hang số Timo

Timo Star Club là cuộc thi đặc biệt do nền tảng ngân hàng số Timo tổ chức dành riêng cho các bạn sinh viên. Đây là một chương trình tạo ra giúp tăng gắn kết và tương tác từ cộng đồng, từ đó giúp các bạn trẻ thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt qua sử dụng dịch vụ giao dịch trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng, an toàn của ngân hàng số.

Timo Star Club sân chơi dành riêng cho sinh viên do Timo tổ chức

Khi đăng ký mở tài khoản với Ngân hàng số Timo và bắt đầu mời bạn bè cùng tham gia, bạn sẽ chính thức trở thành thành viên của Timo Star Club. Với mỗi lượt mời thành công bạn sẽ được tính điểm cho cả thành tích cá nhân và thành tích của trường mình. Ngoài mỗi lời giới thiệu thành công sẽ nhận được ngay 20.000 VND tiền mặt qua chuyển khoản, các cá nhân và tổ chức với lượt mời nhiều nhất còn nhận được giải thưởng hấp dẫn từ Timo như học bổng tiền mặt lên đến 30.000.000 VND, laptop, điện thoại, và nhiều giải thưởng giá trị khác.

Timo Star Club đang diễn ra khá sôi nổi và nhận được sự hưởng ứng và tham gia của các bạn trẻ đặc biệt trong độ tuổi học sinh, sinh viên.

Tham gia ngay tại đây và đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành thành viên tích cực của Timo Star Club nhé.

2. “Chuyển tiền - Momo hoàn liền: Gấp 10-100 lần” từ ví điện tử Momo

Trong tháng 7 này, Ví MoMo có những ưu đãi siêu hấp dẫn trong hàng loạt các chương trình tiêu biểu: Chuyển tiền - MoMo hoàn liền: Gấp 10 - 100 lần. Thời gian diễn ra chương trình: Từ 2/7 đến 9/7/2021. Chỉ cần chuyển 111đ đến Ví MoMo của bạn bè bất kỳ, 100% sẽ được hoàn tiền với giá trị hoàn ngẫu nhiên gấp 10 - 100 lần.

Chuyển tiền - Momo hoàn liền: Gấp 10-100 lần

Ngoài ra, Thành phố MoMo - chương trình đặc biệt của Siêu ứng dụng MoMo, ra mắt từ ngày 07/07/2021 đến 17/08/2021. Người tham gia sử dụng lượt chơi để thi đấu trả lời câu hỏi, nhận bản vẽ, sau đó tiến xây dựng các tòa nhà trong thành phố của riêng mình. Trong các sự kiện online được tổ chức hàng tuần xuyên suốt chương trình, người chơi có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn lên tới 50 triệu đồng, cùng hàng triệu thẻ quà mua sắm giá trị khác.

3. ZaloPay – Liên kết ngân hàng, quà ngập tràn.

Lần đầu liên kết ngân hàng, ZaloPay tặng ngay gói voucher 1.000.000đ tha hồ trải nghiệm nạp điện thoại, data, trả tiền điện... chỉ với một cú chạm tay sẽ rinh ngay quà về ví. Chương trình dự kiến kết thúc vào ngày 30/9/2021 (có thể sớm hơn khi hết ngân sách khuyến mãi).

Ngoài ra ZaloPay còn nhiều ưu đãi khác tháng trong 7/2021 dành cho khách hàng ở đa dạng các lĩnh vực giải trí, tài chính, ăn uống: Mua vé xem phim, các voucher giảm giá đồ ăn, thức uống, thẻ nạp điện thoại,...

Liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng với ZaloPay nhận ngay gói voucher 1.000.000 VND.

4. Mua sắm không dùng tiền mặt trên ứng dụng ShopeePay

Từ ngày 8/6/2021, ví điện tử AirPay chính thức thông báo đổi tên thành ví ShopeePay trên nền tảng hợp tác sẵn có với Shopee, mang đến hàng loạt mã giảm giá dành cho bạn không những trên sàn thương mại điện tử Shopee mà còn các ưu đãi hàng ngày xuyên suốt từ 1/7-31/7/2021. Với các mã nạp tiền, thanh toán được tích trữ trong ví mỗi ngày, bạn có thể dễ dàng sử dụng và có cơ hội may mắn nhận được e-voucher với giá chỉ từ 1 đồng và chính sách miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng.

Mua sắm không dùng tiền mặt trên ứng dụng ShopeePay

5. Ví điện tử Moca - Hoàn tiền đến 30% khi mua sắm online

Vừa qua, Grab ra mắt chương trình Tháng 7 “lên deal" mua sắm online bằng loạt ưu đãi hoàn tiền “nóng hổi" đến 30% khi thanh toán với ví Moca. Ngoài ra, bạn sẽ được tích x3 điểm “GrabRewards" (giữa hạng thành viên bạch kim so với các hạng thành viên khác) và có cơ hội đổi nhiều phần quà có giá trị.

Chương trình áp dụng cho các ngành hàng từ cửa hàng bách hoá, thực phẩm đến thời trang và dịch vụ làm đẹp…

Xem chi tiết chương trình tại đây.

Tháng 7 “lên deal" mua sắm online hoàn tiền đến 30%

 

 

Hồng Minh