clock

Thế Giới

09:19 25-05-2023

Video cô gái lái Tesla Model Y vào thẳng cây xăng gây sốt, đến CEO Elon Musk cũng phải vào tương tác ‘Thật khó để từ bỏ thói quen’

Danielle Wright, 22 tuổi, cũng không nghĩ ra mình đã trở nên nổi tiếng theo cách này.

Người ta nói “thói quen cũ bao giờ cũng khó bỏ” và những người lần đầu sở hữu xe điện có lẽ hiểu điều này hơn bất cứ ai.

Không dễ để bạn từ bỏ thói quen tấp vào một trạm xăng để đổ xăng cho chiếc ô tô của bạn và đó chính xác là điều một người lái Tesla Model Y từ Vương quốc Anh đã gặp phải hồi đầu tháng này.

Trước sự ngạc nhiên của những người khác, Danielle Wright, 22 tuổi, đã dừng lại ở trạm bơm xăng và cố gắng xác định vị trí nắp bình xăng. Với vòi xăng trong tay, cô đi vòng quanh xe để tìm vị trí đổ xăng và chỉ bỏ cuộc khi mọi người liên tục nói với cô rằng đó là xe điện.

Đoạn video quay lại cảnh này đã nhanh chóng gây sốt trên mạng và một số bình luận không lịch sự đã xuất hiện. Một số gọi cô là “không có não”, số khác thì cho rằng đây là video dàn dựng.

Ngay cả CEO Tesla là Elon Musk cũng phải vào tương tác với video đó và nói rằng “điều này xảy ra thường xuyên. Thật khó để từ bỏ thói quen” trong một bài đăng trên Twitter. Video đã nhận được hơn 40 triệu lượt xem và chủ sở hữu chiếc Tesla Model Y tỏ ra khá bối rối trước sự nổi tiếng bất ngờ của mình.

 

Nói với Daily Star, Danielle Wright, một người sáng tạo trên nền tảng số, cho biết cô đã có những ngày dài khi video này trở nên nổi bật. Cô cũng giải thích rằng cô chỉ tạt vào trạm xăng theo thói quen.

 

“Thành thật mà nói, tôi không biết bình đã làm gì. Tôi vừa lái vào trạm xăng và nghĩ về những chiếc kẹo từ quầy thanh toán thay vì nghĩ đến thực tế là chiếc xe của tôi không cần đến xăng”, cô giải thích.

Wright cũng cho biết cô cảm thấy thất vọng trước một số bình luận, mặc dù cô thừa nhận đó là một “sai lầm đáng xấu hổ”. “Họ thậm chí còn nói rằng đó không phải là xe của tôi. Đó có lẽ là điều khiến tôi bực bội nhất. Tôi đã kiếm từng xu để mua chiếc xe này. Việc sở hữu nó là một giấc mơ trở thành sự thật”, Wright nói.

Tuy nhiên, cô cũng bày tỏ sự thích thú video nhận được sự chú ý từ CEO Elon Musk. “Ý tôi là Elon Musk đã bình luận và ủng hộ tôi. Ông ấy được coi là người có bộ não thiên tài nhất trên thế giới”, cô nói.