clock

Tin Tức

10:45 01-07-2023

Vinh danh 18 gôn thủ xuất sắc nhất tại Giải Golf Doanh nghiệp và Thương Hiệu Việt Nam lần thứ 19

Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam lần thứ 19 đã chính thức khởi tranh vào ngày 29/6 vừa qua tại sân golf Tân Sơn Nhất. Trong đêm Gala, Ban Tổ Chức đã vinh danh và trao quà cho 18 gôn thủ xuất sắc nhất.

Vào ngày 29/6 vừa qua, Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam lần thứ 19 tại sân golf Tân Sơn Nhất đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là giải golf thường niên do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam tổ chức và Công ty Silver Star Media là đơn vị thực hiện. Giải Golf không chỉ là nơi các Golfer chinh phục thử thách mà còn là cơ hội để các doanh nhân/doanh nghiệp chia sẻ, kết nối, hợp tác, kinh doanh. Đồng thời, giải golf đã lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng doanh nghiệp nói riêng và cộng đồng nói chung.

Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam lần thứ 19 tại sân golf Tân Sơn Nhất đã diễn ra thành công tốt đẹp

Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu VN lần thứ 19 đã diễn ra thành công với 144 golfers tranh giải. Giải golf được chia thành 4 bảng tùy theo điểm chấp của từng tay golf, bao gồm: 3 bảng dành cho nam và 1 bảng dành cho nữ. Cụ thể, bảng thi đấu được chia như sau: Bảng Nam A: Handicap từ 0 - 15 (cắt 3); Bảng Nam B: Handicap từ 16 - 23 (cắt 4); Bảng Nam C: Handicap từ 24 - 36 (cắt 4); Bảng nữ: Handicap từ 0 - 36 (cắt 4) 

Theo đó, các golfers đạt giải trong mùa giải đã nhận được những phần quà có giá trị. Cụ thể như: Giải vô địch Best Gross được trao cup và quà trị giá 50.000.000 VNĐ; Hai hạng mục giải thưởng là Giải Best Net và Giải Nhất Bảng Nam A - B - C và Nữ, mỗi giải có cup và quà trị giá 30.000.000 VNĐ; Đối với Giải Nhì Bảng Nam A - B - C và Nữ, mỗi giải được nhận cup và phần quà tương đương 20.000.000 VNĐ; Giải Ba Bảng Nam A - B - C và Nữ được trao cup và quà trị giá 10.000.000 VNĐ. Và 4 Giải Kỹ Thuật cũng đã được trao cup và quà trị giá 5.000.000 VNĐ.

Các golfers đạt giải lên nhận cup và chụp hình lưu niệm tại Gala Giải Golf Doanh Nghiệp và Thương hiệu lần thứ 19

Kết quả tối cùng ngày, chủ nhân của 18 chiếc cúp danh giá đã gọi tên 18 golfers có kết quả thi đấu xuất sắc. Trong đó, giải thưởng danh giá nhất - Giải quán quân - Best gross đã thuộc về Golfer Nguyễn Ngọc Khôi với Gross 77 và giải Best Net thuộc về golfer Phan Hữu với gross 95.

Ông Nguyễn Ngọc Khôi (ở giữa) là Golfer đạt giải Best Gross với Gross 77

Song song, cup và quà của giải Nhất - Nhì - Ba các bảng và 4 giải kỹ thuật cũng đã được trao cho các golfers đã đạt giải:

- Bảng Nam A

+ Giải Nhất: Ông Hoàng Hữu Cương

+ Giải Nhì: Ông Trần Văn Tuân

+ Giải Ba: Ông Nguyễn Văn Sĩ

 

Ông Nguyễn Văn Liêm (bên phải) đạt giả nhất bảng B và Ông Hoàng Hữu Cương (bên trái) đạt giả nhất bảng A lên nhận cup và quà

 

- Bảng Nam B

+ Giải Nhất: Ông Nguyễn Văn Liêm 

+ Giải Nhì: Ông Lê Văn Đức

+ Giải Ba: Ông Phạm Thanh Sáng

 

- Bảng Nam C

+ Giải Nhất: Ông Mai Thế Biên 

+ Giải Nhì: Ông Nguyễn Công Thắng 

+ Giải Ba: Ông Tạ Trung 

 

- Bảng Nữ

+ Giải Nhất: Bà Hồ Thị Lành  

+ Giải Nhì: Bà Lâm Thị Mai 

+ Giải Ba: Bà Bùi Thị Thu Hiền

 

Các golfers đạt giải của bảng nữ lên nhận cup và quà từ Ban Tổ Chức
 

- Giải Kỹ Thuật

+ Nearest To Pin (Dành cho nam 4C): Phạm Văn Biên 

+ Nearest To Pin (Dành cho nữ 5D): Cao Thanh Tâm 

+Longest Drive 2C: Diana Phạm

+Longest Drive 2D: Nguyễn Văn Bình 

 

Bên cạnh đó, các golfers cũng đã nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Mỗi golfer tham gia giải sẽ nhận được 1 phần quà door gift là set nón áo polo cao cấp trị giá 1.500.000 VNĐ và nhiều quà tặng đi kèm với giá trị lên đến 10.000.000 đồng/người. Trong đó, Bà Phạm Thị Kim Nguyên chính là golfer may mắn nhất đã bốc thăm trúng chiếc Smart Tivi 65 Inch Google 4K. Ngoài ra, các golfers cũng đã được thưởng thức bữa tiệc tối ấm áp trong nhà hàng của sân golf và giao lưu trò chuyện vui vẻ sau giải.

Đặc biệt, người trúng đấu giá “Áo thi đấu có chữ ký của tuyển thủ Quốc gia Lê Khánh Hưng - Nhà Vô Địch Sea Games 32” của chương trình đấu giá từ thiện tại đêm Gala là ông Nguyễn Văn Liêm với chốt giá là 77.000.000 VNĐ. Được biết, chiếc áo này được tuyển thủ Quốc gia Lê Khánh Hưng mặc trong vòng đấu cuối cùng và giành về huy chương vàng lịch sử cho Golf Việt Nam và được đấu giá với mức khởi điểm là 20.000.000 VNĐ

 

Ông Nguyễn Văn Liêm (Áo trắng) - Golfer trúng đấu giá “Áo thi đấu của tuyển thủ Quốc Gia Lê Khánh Hưng”

 
Ban tổ chức Giải Golf Doanh Nghiệp và Thương hiệu Việt Nam cho biết, số tiền thu được từ buổi đấu giá sẽ dùng để từ thiện cho trẻ em mồ côi do Covid-19 đang lưu trú ở Trung Tâm Nuôi Dưỡng - Bảo Trợ Trẻ Em Tam Bình tại số 273 quốc lộ 1A, phường Bình Chiểu, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh và một số địa chỉ khác. Qua hoạt này, Giải Golf đã góp phần lan tỏa giá trị nhân văn đến cộng đồng doanh nhân và người trẻ Việt Nam, cùng chung tay xoa dịu nỗi đau và động viên các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn do Covid-19 gây ra. Hơn thế, tại phiên đấu giá từ thiện, tuy không trúng đấu giá nhưng ông Đặng Văn Hiền - Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Dệt May GFC cũng đã quyên tặng 10.000.000 VNĐ để chung tay cùng chương trình giúp đỡ trẻ em mồi côi khó khăn sau Covid-19 do Ban Tổ Chức phát động.
 
Golfer Đặng Văn Hiền (bên tay trái) - Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Dệt May GFC quyên tặng 10.000.000 VNĐ giúp đỡ trẻ em mồ côi do Covid-19
 
Làm nên sự thành công của Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu VN lần thứ 19 là sự đồng hành của các tài trợ đến từ các doanh nghiệp và doanh nhân uy tín. Có thể kể đến một số nhà tài trợ như: Công Ty Cổ Phần Dệt May GFC; Ngân hàng Nam Á Bank; Bia Edelweiss - Bia Tuyết Châu Âu; Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung; Công ty Cổ Phần Goody Group;...
 

Với sự thành công của Giải Golf Doanh Nghiệp và Thương hiệu Việt Nam, sắp tới đây, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu sẽ tổ chức cuộc thi “Cặp Đôi Hoàn Hảo”. Sự kiện này được tổ chức nhân lễ Kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam 2-9 (2/9/1945 – 2/9/2023), dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 8/2023. Cuộc thi sẽ được chia làm 2 bảng, cụ thể: Bảng A bao gồm: Đôi Nam - Nữ và Đôi Nữ; Bảng B: Đôi Nam. Theo đó, cơ cấu giải thưởng bao gồm: Giải vô địch Best Gross; Giải Nhất - Nhì - Ba mỗi bảng và Giải Kỹ Thuật. 

 

Tin rằng, với những nỗ lực, sáng tạo của mình cũng như các cuộc thi golf đã và sẽ được tổ chức, Silver Star Media sẽ góp phần vào sự phát triển sôi động của ngành công nghiệp Golf tại Việt Nam.

 

Elsa