clock

Doanh Nghiệp

15:39 12-11-2021

VREC và HREC trao tặng quà và 100 triệu đồng cho Hội bảo trợ người khuyết tật & trẻ mồ côi TP.HCM

Câu lạc bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC) cùng Câu lạc bộ Bất động sản Hồ Chí Minh (HREC) đã vận động và lập đoàn từ thiện trao tặng 10 tấn gạo ngon và 100 triệu đồng cho Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP.HCM

Lễ trao tặng đã diễn ra ấm áp vào ngày 11/11 vừa qua tại văn phòng Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi, với sự hiện diện và động viên của ông Trương Hòa Bình – Nguyên Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Việt Nam, bà Tô Bích Châu- Chủ tịch UBMTTQVN TP.HCM ông Phạm Minh Tuấn, Phó Chủ tịch UBMTTQVN TP.HCM, đại diện Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi thành phố cùng các tổ chức từ thiện, các mạnh thường quân, doanh nhân và hội viên Câu lạc bộ VREC & HREC.

 

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch VREC và HREC chia sẻ: “Tuy dịch bệnh COVID-19 đang dần được kiểm soát, nhưng đời sống của người dân đâu đó vẫn còn rất khó khăn và vất vả. Đặc biệt những đối tượng cần sự giúp đỡ của xã hội. Chính vì vậy, chúng tôi rất quan tâm và muốn chia sẻ đến các em nhỏ có sự không may về hoàn cảnh hoặc bị khiếm khuyết. Các em là những bông hoa nhỏ rất cần sự che chở, nâng niu của xã hội”.

VREC và HREC là tổ chức tự nguyện của hơn 250 hội viên là các doanh nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản, các thành viên câu lạc bộ đã và đang đóng góp rất lớn vào sự phát triển chung của đất nước. VREC và HREC đã xây dựng hơn 20 cây cầu nông thôn từ nguồn quỹ xây cầu từ thiện của câu lạc bộ và đang có kế hoạch xây hơn 50 cây cầu trong thời gian sắp tới. Câu lạc bộ nhận được Bằng khen của UBND Thành phố vì những thành tích xuất sắc trong công tác xã hội từ thiện qua nhiều năm (2018 – 2021).

 Góp phần vào công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố và cả nước, VREC và HREC đã thực hiện nhiều chương trình thiết thực và ý nghĩa với tổng kinh phí hơn 10 tỷ đồng. Cụ thể như:

-Trao quà và ủng hộ hàng ngàn bữa ăn ngon đến tuyến đầu chống dịch, người già neo đơn, người nghèo và người lao động thu nhập thấp tại các khu cách ly, phong toả; giải cứu nông sản cho người nông dân bị ảnh hưởng vì dịch bệnh.

-Vận động và trao tặng máy trợ thở, khẩu trang, và các thiết bị y tế đến các bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19 trên địa bàn Thành phố và các Tỉnh lân cận.

-Trao tặng hơn 3.000 điện thoại Bavapen B52 (kiêm sạc dự phòng, pin chờ 45 ngày) và phụ kiện điện thoại đáp ứng các đường dây nóng của trạm y tế, các bác sĩ bệnh viện trực cấp cứu, các bác sỹ điều trị bệnh nhân F0, các cán bộ phụ trách trực giản cách xã hội, các tình nguyện viên...

-Tài trợ hơn 20.000 thùng nước suối Number One và hoạt động vận tải chuyên chở nguồn lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch.

-Trao tặng 1.000 túi thuốc niềm tin hỗ trợ bệnh nhân điều trị F0 tại nhà

  VREC và HREC liên tục vận động và thực hiện các chương trình từ thiện, xem đó là sứ mệnh cao cả mang lại sự hạnh phúc và an toàn cho xã hội.

Mọi tấm lòng tài trợ xin tiếp tục gửi về:

CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN TP. HỒ CHÍ MINH

Số TK: 0205000999999000

Ngân hàng TMCP Việt Á - CN TP.HCM

Nội dung: [Tên Cá nhân, Doanh nghiệp_Nội dung gửi]

 

An An