clock

CEO Việt

05:14 10-10-2019

Vũ Thị Hoa – Nữ doanh nhân sinh năm 1995 sở hữu khối tài sản khổng lồ

Vũ Thị Hoa – cô gái 24 tuổi nhưng đã sở hữu cho riêng mình một khối tài sản khổng lồ trị giá lên đến hàng chục tỷ đồng. Những tài sản Vũ Thị Hoa hiện đang sở hữu đều bắt đầu từ khi cô quyết định lựa chọn kinh doanh online mỹ phẩm Linh Hương.

Doanh nhân trẻ tuổi Vũ Thị Hoa

Xuất phát điểm là một cô sinh viên nghèo lên học tập tại Hà Nội, Vũ Thị Hoa cũng bắt đầu tìm kiếm công việc làm thêm để phụ giúp gia đình cũng như có tiền để trang trải cho cuộc sống của mình. Trong thời gian đi tìm công việc làm thêm, cô đã biết đến và bén duyên với dòng thương hiệu Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Linh Hương.

Vũ Thị Hoa đã đồng hành cùng mỹ phẩm Linh Hương từ khi thương hiệu mới thành lập, tính đến nay cô đã kinh doanh online Linh Hương được hơn 5 năm.

Đến với Linh Hương đã giúp Vũ Thị Hoa thay đổi được bản thân mình. Không còn là cô sinh viên nhút nhát, rụt rè, không dám đứng trước đám đông nữa. Giờ đây, cô đã trở thành một bậc thầy truyền cảm hứng giúp hàng nghìn chị em phụ nữ khác thay đổi cuộc sống, tự chủ, tự lập về kinh tế.

Vũ Thị Hoa được mệnh danh là "Nhà lãnh đạo bằng yêu thương"

Năm 2018, Vũ Thị Hoa đạt danh hiệu Doanh nhân xuất sắc 3 miền

5 năm kinh doanh Linh Hương, Vũ Thị Hoa luôn đạt thành tích cá nhân xuất sắc nhất năm

Đặc biệt, chính bản thân cô cũng là người đang làm chủ được cuộc sống của chính mình, độc lập về kinh tế và có thể báo hiếu cho bố mẹ, mua những món đồ mà mình ưa thích.

24 tuổi, Vũ Thị Hoa đang sở hữu cho mình 2 căn hộ tại Vinhome Ocean Park, 2 chiếc xế hộp hạng sang trị giá vài tỷ đồng cùng với đó là một kho hàng, một văn phòng cũng lên đến hàng chục tỷ đồng.

Năm 2018, cô tậu cho riêng mình một chiếc xe Mercerdes Benz

Vũ Thị Hoa sở hữu đội nhóm hùng mạnh

Trong suốt 5 năm kinh doanh Linh Hương, Vũ Thị Hoa không chỉ sở hữu cho mình khối tài sản khổng lồ mà cô còn tích lũy cho mình được nhiều kiến thức bổ ích về kinh doanh online, kinh nghiệm xây dựng hệ thống. Hơn hết, đó là TUYỆT CHIÊU GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG.

 

Để biết và tìm hiểu xem làm thế nào một cô gái trẻ tuổi như Vũ Thị Hoa có thể dẫn đầu, lãnh đạo, giữ chân hơn 8000 con người cũng như luôn đứng đầu trong suốt 5 năm kinh doanh mỹ phẩm Linh Hương. Hãy đến với HÀNH TRÌNH TỶ PHÚ vào ngày 22/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia để lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm của Vũ Thị Hoa về TUYỆT CHIÊU GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG.

Link đăng ký tham gia sự kiện: http://daotao.myphamlinhhuong.com.vn/

 

An An